Luyện thi, học IELTS ở đâu tốt TPHCM? - TOP 4 tốt nhất

Luyện thi, học IELTS ở đâu tốt TPHCM? – TOP 4 tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi: “Học IELTS ở đâu tốt TPHCM?”. Trong bài viết này IZONE sẽ chỉ ra 4 trung tâm luyện thi IELTS tốt và uy tín nhất ở HCM.

Học IELTS ở đâu tốt TPHCM – Các trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM

Vậy câu hỏi đặt ra là học IELTS ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh? Hiện nay có rất nhiều trung tâm mở ra phục vụ việc ôn luyện thi IELTS của các bạn, vậy nên đứng trước nhiều trung tâm như vậy, bạn không biết chọn trung tâm nào uy tín, thầy cô giảng dạy tốt và mức học phí hợp lí. Hôm nay, IZONE giới thiệu tới bạn một số trung tâm để các bạn tham khảo.

Hội đồng Anh – British Council

hoc-ielts-o-dau-tot

British Council – một tổ chức quốc tế về cơ hội giáo dục và hợp tác văn hoá của Vương quốc Anh với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục với mạng lưới phủ rộng tại 130 quốc gia. 

Năm 1993 BC có mặt tại Việt Nam và là một trong những địa chỉ có đủ thẩm quyền để tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS. Và Hội đồng Anh cũng là trung tâm uy tín bậc nhất vào thời điểm này. 

Khóa học luyện thi IELTS với các thầy cô là người bản xứ, Hội đồng Anh còn cũng cấp cho bạn học những phương pháp mới như học IELTS qua IELTS Prep App, luyện thi trực tuyến ngắn hạn, học IELTS qua videos,…

Các khóa học và học phí:

Khoá học IELTS Pre-Intermediate, IELTS Intermediate và IELTS Upper-Intermediate học trong 32 giờ với 16 buổi học, học phí khoảng 9.920.000đ tương ứng 310.000đ/giờ.

Review từ học viên sau khi học tại British Council

hoc-ielts-o-dau-tot

hoc-ielts-o-dau-tot

[Xem thêm]: Học IELTS miễn phí – Kinh nghiệm và 5 kênh học tại nhà cho người mới bắt đầu [ON&OFF]

ACET

ACET cũng là một trung tâm lâu đời với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam. Giảng dạy IELTS dựa trên sự hợp tác giữa IDP và Học viện UTS: INSEARCH thuộc Unitversity of Technology Sydney. Bên cạnh đó, ACET cũng sở hữu môi trường giảng dạy nghiêm túc cùng bộ tài liệu và lộ trình được biên soạn kỹ càng.

Các khóa học IELTS tại ACET:

  • IELTS Express – 26 giờ học: Khái quát hình thức, cũng như cách làm bài thi IELTS.
  • IELTS Plus – 100 giờ học: Hoàn thiện kỹ năng làm bài thi cơ bản và thực hành chủ đề thường gặp.
  • IELTS Pro A – 100 giờ học: Phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ và  chiếc lược làm bài thi IELTS.
  • IELTS Pro B – 100 giờ học: Phát triển năng lực ngôn ngữ và chiến lược làm bài thi ở cấp độ cao nhất.

Học phí: IELTS Express, IELTS Plus, IELTS Pro A, IELTS Pro B có thời lượng 100 giờ học với mức học phí khá là cao 21.890.000đ.

hoc-ielts-o-dau-tot

Review từ học viên sau khi học tại ACET

hoc-ielts-o-dau-tot

[Xem thêm]: 8 LỢI ÍCH CỰC ĐỈNH CỦA TẤM BẰNG IELTS MÀ BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Trung tâm KTDC Group

hoc-ielts-o-dau-tot-tphcm

Trung tâm luyện thi IELTS KTDC Group là một trong những trung tâm IELTS nổi tiếng tại TP.HCM với chương trình bao gồm 2 khóa chính là IELTS và Business Skills. Đặc điểm đáng chú ý nhất của trung tâm là giảng viên bản ngữ kinh nghiệm và chuyên môn cao. Các khóa học được thiết kế cá nhân hóa theo chương trình học từ giảng viên tại đây.

Khóa luyện thi IELTS tại KTDC cung cấp kiến thức vững chắc cho học viên về 4 kĩ năng nói, đọc, nghe và viết Điểm nổi bật nhất tại KTDC chính là chất lượng đào tạo tốt kết hợp với học phí phải chăng từ 3.500.000tr/ khoá.

Review từ học viên sau khi học tại KTDC

hoc-ielts-o-dau-tot-tphcm

hoc-ielts-o-dau-tot-tphcm

Talkfirst

Được đánh giá là một trong những môi trường học vào đào tạo tiếng Anh uy tín tại TP. HCM, khi luyện thi IELTS tại Talkfirst học viên sẽ được học tập trong môi trường thoải mái, hiện đại với phương pháp giảng dạy khác với phương pháp truyền thống tại các trung tâm khác. Ngoài ra học viên tại Talkfirst có thể đăng kí tham gia các buổi học với thời gian không cố định, điều này giúp học viên có thể sắp xếp thời gian riêng của bản thân nhưng vẫn có thể tham gia lớp học.

Talkfirst có ưu điểm tốt là thường tổ chức các buổi học bổ trợ như duy phản biện bằng tiếng Anh, thuyết trình bằng tiếng Anh,… giúp cải thiện các kĩ năng thực chiến và nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Anh trong cuộc sống.

học IELTS ở đâu tốt tp. HCM?

Hiện tại học phí tại Talkfirst dao động từ 2 triệu – 3 triệu/tháng. Khi tham gia học viên sẽ đóng trọn gói từ 4 tháng dao động từ 10 – 12 triệu/đồng.

Review từ học viên sau khi học tại Talkfirst

học IELTS ở đâu tốt tại tp. HCM?

Học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM – Nên học online hay offline?

Học IELTS là vấn đề mà sĩ tử vô cùng quan tâm, nhưng để tìm được trung tâm giá rẻ, mức chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng lại là vấn đề nam giải. Thêm vào đó do tình hình dịch bệnh covid phức tạp chúng ta lại thêm vấn đề nữa đó là nên học offline hay online. 

Học online chúng ta sẽ được tự do/ thoải mái về địa điểm, đảm bảo thời gian bởi sự linh hoạt, tiết kiệm được chi phí tuy nhiên khó để lựa chọn trung tâm uy tín để học. Nếu bạn đang tìm kiếm một khoá học IELTS online uy tín, chất lượng. Hãy tham khảo các khoá học IELTS tại IZONE, chúng tôi có cả các lớp học online và offline.

>>> Xem thêm: Review học viên sau khoá tại IZONE 

Học tiếng Anh offline các bạn có thể tương tác trực tiếp với giảng viên tuy nhiên lại bị hạn chế về thời gian học tập và chi phí học cao cũng là một vấn đề khiến nhiều bạn cân nhắc có xứng đáng hay không.

Những lưu ý khi chọn trung tâm luyện thi IELTS HCM

Thực tế đã cho thấy để quyết định chọn một trung tâm luyện thi IELTS tốt tại TP HCM mà chi phí rẻ những cũng đảm bảo sự an tâm đạt kết quả như ý muốn là một điều không dễ dàng. Tuy vậy, chúng ta vẫn có những tiêu chí để đánh giá, lựa chọn trung tâm như sau: 

→ Chất lượng giảng dạy trình độ của giảng viên: Đây là yếu tố quyết định đến kết quả học tập của các bạn.

→ Môi trường và cơ sở vật chất lớp học: môi trường học tập tốt nhất từ thiết bị cho đến không gian sẽ giúp các bạn học tập tốt hơn.

→ Chi phí: Chúng ta tìm địa chỉ học tập với chất lượng tốt và rẻ nhất chứ không phải rẻ nhất do đó mức học phí phải thật hợp lý. 

→ Các chính sách hỗ trợ trong và sau khoá: Điều này sẽ giúp an tâm hơn khi chọn trung tâm để luyện thi IELTS.

Trên đây là top 4 trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM. IZONE hi vọng giúp bạn có thêm những cân nhắc, lựa chọn nơi để gửi gắm và cùng đồng hành với bạn trên chặng đường chinh phục IELTS.