Khóa alumni

Là khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi thầy Phạm Hồng Long – giám đốc đào tạo của IZONE. Khóa học tập trung vào kỹ năng Speaking cùng với các kiến thức nâng cao khác. Khóa học có mục đích đào tạo học viên thi đạt 7.5 – 8.5 IELTS.

Thời gian học: 26 buổi (6 tháng)
Học phí gốc: 2.400.000 VNĐ
(Miễn phí với học viên lớp IELTS Chuyên sâu tại IZONE)

khóa alumni dành cho ai?

 • Học viên đang học khóa IELTS Chuyên sâu (6.0 – 7.0) tại IZONE.
 • Học viên có kiến thức tốt, trình độ đầu vào tối thiểu 6.0 IELTS. Có mục tiêu thi đạt điểm tối thiểu 7.5 IELTS.

Giảng viên lớp Alumni

Thầy Phạm Hồng Long – Giám đốc đào tạo tại IZONE

Bằng cấp:

 • Đại học Monash – Úc, Sunway Campus.
 • Cử nhân Kinh tế Thương mại, tốt nghiệp loại giỏi hai chuyên ngành.

Thành tích:

 • Học bổng cho các học viên đạt thành tích cao (High Achiever Award Scholarship) vào học kỳ 2 năm 2012 – TOP 4 sinh viên trong Khoa kinh tế Đại học Monash, Sunway Campus.
 • Nằm trong danh sách Dean’s Commendation List năm 2013 của trường đại học Monash dành cho 5% sinh viên tốt nghiệp đạt kết quả cao nhất.

Giải thưởng:

 • Giải nhất cuộc thi Case Study do ICAEW tổ chức tại Monash (2013).
 • Tham gia chiến dịch University of Miami Alternative Break (UMAB) đến Detroit để hỗ trợ tài chính cho người nghèo và người có hoàn cảnh cơ nhỡ.
Qua quá trình học tập, sinh sống trong thời gian dài trên nhiều quốc gia sử dụng Tiếng Anh trong đó có Mỹ, thầy Phạm Hồng Long có một lượng kiến thức đồ sộ về văn hóa, phong tục, nhất là hiểu biết sâu sắc về Tiếng Anh. Nhờ đó, bài giảng và giáo trình mà thầy xây dựng nên có rất nhiều nét văn hóa đặc trưng, lối nói viết theo đúng phong cách người bản địa. Rất nhiều học viên của lớp Alumni sau khi tốt nghiệp đã đạt kết quả 7.5, 8.0, 8.5 IELTS ngay từ lần thi đầu tiên.

Phong cách giảng dạy đặc biệt của thầy Long

Rất nhiều học viên khi tham gia lớp Alumni đều nhận thấy rằng thầy Long cực kỳ tận tâm với lớp học. Dù đây là một lớp học miễn phí với các bạn học viên của IZONE, thầy Long vẫn luôn dành sự quan tâm đến tất cả học viên, cụ thể: trong mỗi buổi học, thầy đều cố gắng gọi tất cả học viên để kiểm tra kiến thức cũ, kiến thức vừa học hay kiểm tra Speaking.

Kỷ luật lớp được thầy làm rất chặt. Các học viên khi làm thiếu bài tập hay không nộp bài tập trước khi đi học đều bị phạt ngay trên lớp.

Thầy Long còn sở hữu một vốn từ vựng siêu “khủng” và lối tư duy mạch lạc khi triển khai ý trong các bài Speaking. Vì thế, sau khi học với thầy Long, học viên có thể cải thiện rất nhiều về độ tự nhiên trong phần Speaking của mình (dùng từ vựng sao cho hợp với văn cảnh, cách triển khai ý một cách trôi chảy,…).

kết quả đạt được sau khóa học

listening

Ngoài việc học theo giáo trình do thầy Long tổng hợp trên lớp, học viên còn được cải thiện kỹ năng Nghe, tăng từ vựng và tăng độ tiếp xúc với các colloquialisms qua các video tiếng Anh ở phần bài tập về nhà.

Speaking

Lớp Alumni sẽ tập trung cải thiện kỹ năng Nói cho học viên không chỉ trong IELTS mà còn cả trong những tình huống giao tiếp đời thường sao cho tự nhiên nhất theo lối tư duy của người bản xứ. Học viên sẽ được hướng dẫn để cải thiện độ tự nhiên trong phần speaking của mình (dùng từ vựng sao cho hợp với văn cảnh, cách triển khai ý một cách trôi chảy,…)

Ngoài ra, với các bạn sắp thi IELTS, thầy Long luôn thu xếp một buổi tư vấn 1-1 với các bạn để đưa ra những lời khuyên cho kỳ thi. Trong buổi tư vấn, các bạn học viên sẽ được thầy kiểm tra về kỹ năng Nói theo format của kỳ thi IELTS và đưa ra những góp ý, sửa chữa ngay tại chỗ. Thêm vào đó, thầy Long cũng sẽ nhận xét trực tiếp các bài Writing mà các bạn sắp thi đã chuẩn bị trước ở nhà.

sự vượt trội trong phương pháp giảng dạy của izone

Phương pháp thông thường Phương pháp đa kênh của IZONE Kết quả
Học từng kỹ năng riêng biệt, không có hoặc rất ít sự liên hệ giữa các kênh với nhau. Do đó học viên sẽ tốn nhiều thời gian và nhanh quên kiến thức đã học được. Hoạt động: nhìn, nghe, nói, viết. Học từ vựng qua 8 kênh, ngữ pháp 4, phát âm 3. Hoạt động sôi nổi. Củng cố trí nhớ gấp nhiều lần. Kiến thức được xâu chuỗi để tối đa khả năng tiếp cận của học viên. Kiến thức được củng cố qua nhiều tầng trí nhớ, in sâu vào tiềm thức. Học viên có thể ghi nhớ và thực hành nhuần nhuyễn 80% kiến thức toàn khóa học (phương pháp truyền thống: nhớ khoảng 50% và nhuần nhuyễn 30%).
Cung cấp từ vựng, câu trả lời mẫu. Học viên phải học thuộc và nói theo mẫu để có điểm cao nhờ từ vựng “khủng”. Sửa Pronunciation tại lớp, học dập khuôn, không có hệ thống. Học chi tiết về mạch ý, ngữ pháp và tự vựng 12 chủ đề. Về nhà, học viên ghi âm các bài Speaking để giảng viên chữa trực tiếp. Thực hành Speaking trong tất cả các buổi học. Gối đầu kiến thức, mở rộng vòng tròn đồng tâm. Tăng phản xạ nói một cách tự nhiên. Cuối khóa, học viên nói thuần thục Speaking Part 1 gồm 12 chủ điểm quan trọng nhất trong IELTS, 60 câu hỏi với ý tưởng linh hoạt, ngữ pháp chắc chắn, từ vựng phong phú.
Dạy các mẹo làm bài, học viên không hiểu sâu bản chất. Ở trình độ nền tảng, học viên rất khó làm được các đề thi IELTS. Chương trình học chia làm 2 kỳ. Kỳ 1 - tiếp cận 4 dạng bài chủ đạo của IELTS Reading. Kỳ 2 - tiếp cận 3 dạng bài chủ đạo IELTS Listening. Chương trình được thiết kế độc quyền bởi IZONE để học viên trình độ 3.0 - 4.0 vẫn làm được các câu hỏi trong đề thi IELTS. Ở trình độ cơ bản vẫn có thể làm quen với các dạng bài tập trong đề thi IELTS: 4 dạng quan trọng nhất của Reading và 3 dạng quan trọng nhất của Listening. Có khả năng nhận diện paraphrase trong Reading và Listening.
Không có thang đo lường chính xác kết quả học tập. Kết thúc khóa học, học viên không có định hướng cần làm gì tiếp theo. Hệ thống 4 bài kiểm tra kỳ 1 và 2 bài ôn tập kỳ 2 đo lường chính xác tiến bộ của học viên sau từng giai đoạn học tập. Giảng viên chấm, chữa bài chi tiết cho học viên, định hướng sau khóa học, hỗ trợ bất cứ khi nào học viên cần. Học viên nắm chắc kiến thức, tiến bộ của bản thân sau từng giai đoạn học để có kế hoạch ôn luyện và bổ sung kiến thức phù hợp nhất. Có kế hoạch ôn luyện cụ thể và có giảng viên hỗ trợ cho đến khi đi thi.

Chinh IELTS chưa bao giờ là một con đường dễ dàng. Tuy nhiên, hàng ngàn học viên của IZONE sau khi tốt nghiệp khóa Alumni của IZONE đã thi đạt 7.5, 8.0 và thậm chí 8.5 IELTS. Nhờ đó có được rất nhiều cơ hội lớn: trúng tuyển vào các trường Đại học top đầu, thực tập tại các công ty quốc tế, ...

làm thế nào để biết khóa IELTS alumni phù hợp với mình?

Bài Placement Test được thiết kế riêng bởi đội ngũ chuyên môn cao từ 8.5 IELTS trở lên của IZONE sẽ giúp các bạn biết chính xác trình độ của mình và có được một lộ trình học hiệu quả.

Kiểm tra trình độ miễn phí

các chính sách dành riêng cho học viên IZONE

01

Học viên ký cam kết đầu ra bằng văn bản tại buổi khai giảng

02

Học viên được học lại miễn phí nếu không đạt điểm đầu ra

03

Học viên được hỗ trợ trọn đời về ôn luyện IELTS kể cả sau khi kết thúc khóa học

04

Học viên được tham gia miễn phí các Seminar chia sẻ chuyên môn cua IZONE

05

Học viên được học cùng giảng viên chuyên môn cao thông qua các công cụ hỗ trợ hiện đại

06

Học viên được tham gia thi thử miễn phí tại IZONE

 • Học viên đăng ký combo 3.0 - 5.0: Tặng khóa học Speaking & Writing Nền tảng trị giá 1.800.000 VNĐ.
 • Học viên đăng ký combo 5.0 - 7.0: Tặng khóa học Speaking & Writing Chuyên sâu trị giá 2.500.000 VNĐ.
 • Học viên lớp Chuyên sâu (6.0 - 7.0): Tặng khóa học Alumni, học trực tiếp với Giám đốc học thuật trị giá 2.400.000 VNĐ.
THỜI GIAN CÒN LẠI
ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ

Khi bạn ghi lại thông tin, IZONE sẽ hỗ trợ trong vòng 24h. Để chủ động hơn, bạn hãy gọi cho chúng tôi.

HOTLINE 0969091503

  icon
  LỊCH KHAI GIẢNG