khóa ielts chuyên sâu

Là khóa học ở trình độ 6.0 - 7.0 của IZONE, dành cho học viên có kiến thức vững vàng ở trình độ 6.0, đã thực hành ôn luyện đề thi IELTS. Sau khóa học, học viên thành thạo kĩ năng làm bài, cấu trúc đề thi, đạt đầu ra tối thiểu 7.0 IELTS.

Thời gian học: 30 buổi (2 buổi/tuần = 4 tháng)
Học phí gốc: 6.800.000 VNĐ

khóa chuyên sâu dành cho ai?

  • Dành cho học viên có kiến thức vững ở trình độ 6.0 IELTS.
  • Học viên đã thực hành ôn luyện đề thi IELTS, cần luyện tập chuyên sâu các kỹ năng dưới áp lực thời gian thi thật để sẵn sàng đi thi ngay sau khóa học.

kết quả đạt được sau 4 tháng

Học viên tốt nghiệp khóa IELTS Chuyên sâu sẽ có lượng kiến thức tương đương với trình độ tối thiểu 7.0 IELTS. Khóa học tập trung vào Speaking và Writing, không dạy lại ngữ pháp, ngữ âm cơ bản. Trong quá trình học, học viên sẽ được ôn luyện đề liên tục; được cung cấp các kỹ năng giúp đạt điểm cao nhất với nhịp học nhanh. Sau khóa học, học viên có một lượng lớn từ vựng nâng cao, bao gồm nhiều Idiomatic Language trong Speaking và Academic Words trong Writing; có kỹ năng, chiến thuật làm bài chuyên sâu và nâng cao với từng dạng bài Writing, Speaking, Listening và Reading của IELTS, có thể làm bài dưới áp lực thời gian thi thật, sẵn sàng đi thi ngay sau khóa học. Cụ thể:

listening

Nắm bắt kỹ năng nghe hiệu quả, nhận ra cách dùng từ paraphrase, nhận biết thông tin gây nhiễu. Trả lời được các dạng câu hỏi tiêu biểu trong từng phần thi Listening; các tips làm bài thi, phân bố thời gian và transfer đáp án.

reading

Thành thạo các kỹ năng, kiểm soát tốt tốc độ đọc và sử dụng đúng kỹ năng cho từng nhóm dạng câu hỏi. Luyện tập khoảng 45 – 50 đoạn văn đọc theo format đề thi thật (khoảng 16 đề thi). Học viên được bổ sung lượng từ vựng xuyên suốt quá trình học để hoàn thành bài đọc tốt nhất một cách có thể.

speaking

Nắm được cách tư duy đơn giản nhưng hiệu quả trong cách trả lời. Nắm bắt cấu trúc đề thi, nâng cao fluency và phát âm chuẩn các âm hay sai nhờ luyện tập nói và đánh giá bài nói của khoảng 15 – 18 đề thi trong quá trình học tập.

writing

Xây dựng được chiến lược, cấu trúc, từ vựng hay, đạt điểm cao và cách đa dạng ngữ pháp, từ nối của bài viết Task 1 và Task 2. Có chiến lược phân bổ thời gian để thực hiện đủ các bước phân tích đề, lập dàn ý, viết và kiểm tra.

cấu trúc khóa học ielts ielts

Khóa học kéo dài 30 buổi, được chia làm 3 học kỳ.
Kỳ 1 gồm 17 buổi học, kỳ 2 gồm 7 buổi và kỳ 3 gồm 6 buổi, mỗi buổi học kéo dài 3 tiếng.
Kết thúc mỗi kì học là 1 buổi Real Test để học viên nắm được được trình độ của mình và có lộ trình học phù hợp.

 • Trong mỗi buổi kỳ 1 (17 buổi học), học viên học cố định 2 kỹ năng Listening và Speaking, và luân phiên 2 kỹ năng còn lại: Writing và Reading.
 • Trong mỗi buổi kỳ 2 (7 buổi học), học viên học cố định 2 kỹ năng Writing và Speaking, và luân phiên 2 kỹ năng còn lại: Listening và Reading.
 • Trong mỗi buổi kỳ 3 (6 buổi học), học viên được ôn tập lại những nội dung cốt lõi của khóa và tăng cường luyện tập với 2 kỹ năng cần nhiều thời gian hơn để lên điểm là Writing và Speaking. Trọng tâm của việc luyện tập này là để học viên làm quen với áp lực thời gian thi thật và những tiêu chí chấm điểm của từng kỹ năng.

giảng viên giảng dạy lớp chuyên sâu

Để đảm bảo đầu ra cho lớp IELTS Sơ sinh, điều mà IZONE chú trọng nhất chính là chất lượng giảng viên. Tại IZONE có hơn 30 giảng viên có điểm thi IELTS từ 8.0 đến 8.5 IELTS, có điểm thành phần 9.0, được đào tạo bài bản về sư phạm tại các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội. Và các thầy cô tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc chương trình du học các nước Mỹ, Anh, Úc; thầy cô có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh như TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages).

Giảng viên đứng lớp IELTS đều là những thầy cô có trình độ chuyên môn cao từ 8.0 - 8.5 IELTS, có kinh nghiệm giảng dạy IELTS nhiều năm, đã đào tạo hàng ngàn học viên tốt nghiệp với 90% đạt đầu ra, trong số đó có rất nhiều học viên đã thi vượt đầu ra đạt 6.5 - 7.0+ IELTS ngay từ lần thi đầu tiên.

Tìm hiểu thêm

sự vượt trội trong phương pháp giảng dạy của izone

Phương pháp thông thường Phương pháp đa kênh của IZONE Kết quả
Học từng kỹ năng riêng biệt, không có hoặc rất ít sự liên hệ giữa các kênh với nhau. Do đó học viên sẽ tốn nhiều thời gian và nhanh quên kiến thức đã học được. Hoạt động: nhìn, nghe, nói, viết. Học từ vựng qua 8 kênh, ngữ pháp 4, phát âm 3. Hoạt động sôi nổi. Củng cố trí nhớ gấp nhiều lần. Kiến thức được xâu chuỗi để tối đa khả năng tiếp cận của học viên. Kiến thức được củng cố qua nhiều tầng trí nhớ, in sâu vào tiềm thức. Học viên có thể ghi nhớ và thực hành nhuần nhuyễn 80% kiến thức toàn khóa học (phương pháp truyền thống: nhớ khoảng 50% và nhuần nhuyễn 30%).
Cung cấp từ vựng, câu trả lời mẫu. Học viên phải học thuộc và nói theo mẫu để có điểm cao nhờ từ vựng “khủng”. Sửa Pronunciation tại lớp, học dập khuôn, không có hệ thống. Học chi tiết về mạch ý, ngữ pháp và tự vựng 12 chủ đề. Về nhà, học viên ghi âm các bài Speaking để giảng viên chữa trực tiếp. Thực hành Speaking trong tất cả các buổi học. Gối đầu kiến thức, mở rộng vòng tròn đồng tâm. Tăng phản xạ nói một cách tự nhiên. Cuối khóa, học viên nói thuần thục Speaking Part 1 gồm 12 chủ điểm quan trọng nhất trong IELTS, 60 câu hỏi với ý tưởng linh hoạt, ngữ pháp chắc chắn, từ vựng phong phú.
Dạy các mẹo làm bài, học viên không hiểu sâu bản chất. Ở trình độ nền tảng, học viên rất khó làm được các đề thi IELTS. Chương trình học chia làm 2 kỳ. Kỳ 1 - tiếp cận 4 dạng bài chủ đạo của IELTS Reading. Kỳ 2 - tiếp cận 3 dạng bài chủ đạo IELTS Listening. Chương trình được thiết kế độc quyền bởi IZONE để học viên trình độ 3.0 - 4.0 vẫn làm được các câu hỏi trong đề thi IELTS. Ở trình độ cơ bản vẫn có thể làm quen với các dạng bài tập trong đề thi IELTS: 4 dạng quan trọng nhất của Reading và 3 dạng quan trọng nhất của Listening. Có khả năng nhận diện paraphrase trong Reading và Listening.
Không có thang đo lường chính xác kết quả học tập. Kết thúc khóa học, học viên không có định hướng cần làm gì tiếp theo. Hệ thống 4 bài kiểm tra kỳ 1 và 2 bài ôn tập kỳ 2 đo lường chính xác tiến bộ của học viên sau từng giai đoạn học tập. Giảng viên chấm, chữa bài chi tiết cho học viên, định hướng sau khóa học, hỗ trợ bất cứ khi nào học viên cần. Học viên nắm chắc kiến thức, tiến bộ của bản thân sau từng giai đoạn học để có kế hoạch ôn luyện và bổ sung kiến thức phù hợp nhất. Có kế hoạch ôn luyện cụ thể và có giảng viên hỗ trợ cho đến khi đi thi.

Chinh IELTS chưa bao giờ là một con đường dễ dàng. Tuy nhiên, hàng ngàn học viên của IZONE sau khi tốt nghiệp khóa Chuyên sâu (6.0 - 7.0) đã thi đạt và thậm chí vượt đầu ra, đạt 7.5+ IELTS.
Nhờ đó mà có được rất nhiều cơ hội lớn: trúng tuyển vào các trường Đại học top đầu, thực tập tại các công ty quốc tế, ...

làm thế nào để biết khóa IELTS chuyên sâu phù hợp với mình?

Bài Placement Test được thiết kế riêng bởi đội ngũ chuyên môn cao từ 8.5 IELTS trở lên của IZONE sẽ giúp các bạn biết chính xác trình độ của mình và có được một lộ trình học hiệu quả.

Kiểm tra trình độ miễn phí

các chính sách dành riêng cho học viên IZONE

01

Học viên ký cam kết đầu ra bằng văn bản tại buổi khai giảng

02

Học viên được học lại miễn phí nếu không đạt điểm đầu ra

03

Học viên được hỗ trợ trọn đời về ôn luyện IELTS kể cả sau khi kết thúc khóa học

04

Học viên được tham gia miễn phí các Seminar chia sẻ chuyên môn cua IZONE

05

Học viên được học cùng giảng viên chuyên môn cao thông qua các công cụ hỗ trợ hiện đại

06

Học viên được tham gia thi thử miễn phí tại IZONE

 • Học viên đăng ký combo 3.0 - 5.0: Tặng khóa học Speaking & Writing Nền tảng trị giá 1.800.000 VNĐ.
 • Học viên đăng ký combo 5.0 - 7.0: Tặng khóa học Speaking & Writing Chuyên sâu trị giá 2.500.000 VNĐ.
 • Học viên lớp Chuyên sâu (6.0 - 7.0): Tặng khóa học Alumni, học trực tiếp với Giám đốc học thuật trị giá 2.400.000 VNĐ.
THỜI GIAN CÒN LẠI
ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ

Khi bạn ghi lại thông tin, IZONE sẽ hỗ trợ trong vòng 24h. Để chủ động hơn, bạn hãy gọi cho chúng tôi.

HOTLINE 0969091503

  icon
  LỊCH KHAI GIẢNG