Khóa Học IELTS 5.0 - 6.0
Khoá Chiến lược 5.0 - 6.0

Khoá Chiến lược

Học phí: 7.400.000đ
Thời lượng: 30 buổi
Khoá Chiến lược

Đối tượng

 • Ngữ pháp: nắm chắc quy tắc ngữ pháp, nhưng còn mắc lỗi khi thực hành nói/viết
 • Từ vựng: nắm được các chủ đề phổ biến nhất của IELTS (cả từ vựng chủ đề IELTS và từ vựng học thuật), tuy nhiên phản xạ khi nói chưa linh hoạt.
 • Có hiểu biết sơ lược về đề thi IELTS và các dạng bài

Đầu ra

 • Tối thiểu 6.0 IELTS.
 • Ngữ pháp: đảm bảo độ chính xác cao trong nói/viết
 • Từ vựng: sử dụng thoải mái linh hoạt trong các chủ đề IELTS phổ biến
 • Nắm chắc các chiến thuật làm bài tối ưu trong cả 4 kỹ năng IELTS

Kết quả đạt được sau khoá học

Học viên tốt nghiệp khóa Chiến lược sẽ có lượng kiến thức tương đương với trình độ tối thiểu 6.0 IELTS, có thể nói chuẩn ngữ pháp, ngữ âm; phản xạ nói tốt; biết cách viết 1 bài viết đúng đạt 6.0 – 6.5, nắm vững cách làm các dạng bài IELTS. Đặc biệt, học viên sẽ có được một lượng từ vựng học thuật lớn được truyền tải qua nhiều kênh học, giúp kiến thức khắc sâu hơn và có khả năng áp dụng thực hành ngay.


Khóa học tập trung phát triển 2 kĩ năng chủ động là Speaking và Writing. Các bài tập Speaking được xây dựng theo chủ đề với một lượng từ vựng lớn. Trong quá trình học, học viên sẽ thực hành bài tập Listening và Reading theo đúng chuẩn IELTS. Các bài kiểm tra được thực hiện thường xuyên để theo dõi sát sao tiến bộ qua từng giai đoạn của kỳ học. Vì thế, sau khóa học, học viên sẽ đạt được tiến bộ ở cả 4 kỹ năng trong IELTS. Khóa Chiến lược (5.0 – 6.0) sẽ trang bị cho học viên tất cả các kĩ năng cần thiết để có thể thi được ngay sau khóa học. Cụ thể:

4 KỸ NĂNG TRONG IELTS

 • LISTENING: Học viên được giới thiệu ứng dụng ngữ pháp trong 1 số dạng bài IELTS Listening. Học sâu hơn vào Section 1 và Section 2 Listening, nắm vững các tips cơ bản khi làm bài nghe.
 • READING: Đi vào sâu hơn các kỹ năng làm bài để nắm chắc các kỹ năng + chiến thuật làm bài. Củng cố kỹ năng Skimming và Scanning ở mức độ khó và chi tiết hơn so với Khóa Pre IELTS (4.0 – 5.0 IELTS).
 • SPEAKING: Học viên được cung cấp một lượng từ vựng tương đối rộng thuộc mọi chủ đề, đồng thời được bổ sung kiến thức và cách phát triển ý tưởng nói tốt hơn.
 • WRITING: Học viên tự viết được cả 4 dạng bài Task 2 chính trong IELTS đạt 6.0 – 6.5 IELTS. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được giới thiệu và luyện tập cách viết hoàn thiện 1 bài Task 1 Writing.

Cấu trúc khoá học

Khóa học kéo dài 30 buổi, được chia làm 2 học kỳ. Mỗi học kỳ gồm 15 buổi, mỗi buổi 2 tiếng 30 phút.

Nội dung chi tiết các buổi học

Module 1

Đăng ký nhận tư vấn ngay

Lịch khai giảng

Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ sớm nhất

Để lại thông tin liên lạc để nhân viên tư vấn có thể liên hệ lại với bạn

Liên hệ với IZONE