khóa ielts

Là khóa học ở trình độ 5.0 - 6.0 của IZONE, dành cho học viên đã có tư duy học IELTS; từ vựng, ngữ pháp khá, kĩ năng viết và nói trung bình. Sau khóa học, học viên nói chuẩn ngữ pháp, ngữ âm; tăng phản xạ nói, biết cách viết 1 bài viết đạt 6.0 - 6.5, nắm vững cách làm các dạng bài IELTS.

Thời gian học: 30 buổi (2 buổi/tuần = 4 tháng)
Học phí gốc: 5.600.000 VNĐ

khóa ielts dành cho ai?

  • Dành cho học viên có kiến thức vững ở trình độ 5.0 IELTS.
  • Học viên đã có tư duy học IELTS, có từ vựng và ngữ pháp ở mức khá, kĩ năng viết và nói trung bình.

kết quả đạt được sau 4 tháng

Học viên tốt nghiệp khóa IELTS sẽ có lượng kiến thức tương đương với trình độ tối thiểu 6.0 IELTS, có thể nói chuẩn ngữ pháp, ngữ âm; phản xạ nói tốt; biết cách viết 1 bài viết đúng đạt 6.0 – 6.5, nắm vững cách làm các dạng bài IELTS. Đặc biệt, học viên sẽ có được một lượng từ vựng học thuật lớn được truyền tải qua nhiều kênh học, giúp kiến thức khắc sâu hơn và có khả năng áp dụng thực hành ngay.

Khóa học tập trung phát triển 2 kĩ năng chủ động là Speaking và Writing. Các bài tập Speaking được xây dựng theo chủ đề với một lượng từ vựng lớn. Trong quá trình học, học viên sẽ thực hành bài tập Listening và Reading theo đúng chuẩn IELTS. Các bài kiểm tra được thực hiện thường xuyên để theo dõi sát sao tiến bộ qua từng giai đoạn của kỳ học. Vì thế, sau khóa học, học viên sẽ đạt được tiến bộ ở cả 4 kỹ năng trong IELTS. Khóa học IELTS (5.0 – 6.0) sẽ trang bị cho học viên tất cả các kĩ năng cần thiết để có thể thi được ngay sau khóa học. Cụ thể:

listening

Học viên được giới thiệu ứng dụng ngữ pháp trong 1 số dạng bài IELTS Listening. Học sâu hơn vào Section 1 và Section 2 Listening, nắm vững các tips cơ bản khi làm bài nghe.

reading

Đi vào sâu hơn các kỹ năng làm bài để nắm chắc các kỹ năng + chiến thuật làm bài. Củng cố kỹ năng Skimiming và Scanning ở mức độ khó và chi tiết hơn so với Khóa Pre IELTS (4.0 – 5.0 IELTS).

speaking

Học viên được cung cấp một lượng từ vựng tương đối rộng thuộc mọi chủ đề, đồng thời được bổ sung kiến thức và cách phát triển ý tưởng nói tốt hơn.

writing

Học viên tự viết được cả 4 dạng bài Task 2 chính trong IELTS đạt 6.0 – 6.5 IELTS. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được giới thiệu và luyện tập cách viết hoàn thiện 1 bài Task 1 Writing.

cấu trúc khóa học ielts ielts

Khóa học kéo dài 30 buổi, được chia làm 2 học kỳ.
Mỗi học kỳ gồm 15 buổi, mỗi buổi 2 tiếng 30 phút.

Các bài Test của Khóa IELTS (5.0 – 6.0) được chia thành các dạng:

 • Bài Test Vocabulary: sau mỗi 5 buổi, học viên sẽ làm 1 bài test để tổng hợp và kiểm tra khả năng về từ vựng + phát huy việc PEER LEARNING trong khóa.
 • Bài Test Grammar: cùng thời điểm với bài Test Vocab, kiểm tra độ hiểu của học viên sau mỗi 5 bài.
 • Progress Test: Sau mỗi 3 buổi, học viên sẽ làm 1 bài Progress test để theo dõi tiến độ, ôn lại các bài đã học giai đoạn trước.
 • Phase Test/Term Test: tại các buổi cuối mỗi Phase, học viên sẽ làm 1 bài Term Test để đánh giá toàn bộ kiến thức đã học trong học kỳ vừa rồi. Hai bài kiểm tra học kỳ sẽ được thực hiện vào buổi 14 và buổi 29.
 • Buổi cuối khóa là Graduation Day để tổng hợp lại kiến thức học trong khóa và trao chứng nhận hoàn thành khóa học.

giảng viên giảng dạy lớp ielts

Để đảm bảo đầu ra cho lớp IELTS Sơ sinh, điều mà IZONE chú trọng nhất chính là chất lượng giảng viên. Tại IZONE có hơn 30 giảng viên có điểm thi IELTS từ 8.0 đến 8.5 IELTS, có điểm thành phần 9.0, được đào tạo bài bản về sư phạm tại các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội. Và các thầy cô tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc chương trình du học các nước Mỹ, Anh, Úc; thầy cô có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh như TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages).

Giảng viên đứng lớp IELTS đều là những thầy cô có trình độ chuyên môn cao từ 8.0 - 8.5 IELTS, có kinh nghiệm giảng dạy IELTS nhiều năm, đã đào tạo hàng ngàn học viên tốt nghiệp với 90% đạt đầu ra, trong số đó có rất nhiều học viên đã thi vượt đầu ra đạt 6.5 - 7.0+ IELTS ngay từ lần thi đầu tiên.

Tìm hiểu thêm

sự vượt trội trong phương pháp giảng dạy của izone

Phương pháp thông thườngPhương pháp đa kênh của IZONEKết quả
Học từng kỹ năng riêng biệt, không có hoặc rất ít sự liên hệ giữa các kênh với nhau. Do đó học viên sẽ tốn nhiều thời gian và nhanh quên kiến thức đã học được.Hoạt động: nhìn, nghe, nói, viết. Học từ vựng qua 8 kênh, ngữ pháp 4, phát âm 3. Hoạt động sôi nổi. Củng cố trí nhớ gấp nhiều lần. Kiến thức được xâu chuỗi để tối đa khả năng tiếp cận của học viên.Kiến thức được củng cố qua nhiều tầng trí nhớ, in sâu vào tiềm thức. Học viên có thể ghi nhớ và thực hành nhuần nhuyễn 80% kiến thức toàn khóa học (phương pháp truyền thống: nhớ khoảng 50% và nhuần nhuyễn 30%).
Cung cấp từ vựng, câu trả lời mẫu. Học viên phải học thuộc và nói theo mẫu để có điểm cao nhờ từ vựng “khủng”. Sửa Pronunciation tại lớp, học dập khuôn, không có hệ thống.Học chi tiết về mạch ý, ngữ pháp và tự vựng 12 chủ đề. Về nhà, học viên ghi âm các bài Speaking để giảng viên chữa trực tiếp. Thực hành Speaking trong tất cả các buổi học. Gối đầu kiến thức, mở rộng vòng tròn đồng tâm.Tăng phản xạ nói một cách tự nhiên. Cuối khóa, học viên nói thuần thục Speaking Part 1 gồm 12 chủ điểm quan trọng nhất trong IELTS, 60 câu hỏi với ý tưởng linh hoạt, ngữ pháp chắc chắn, từ vựng phong phú.
Dạy các mẹo làm bài, học viên không hiểu sâu bản chất. Ở trình độ nền tảng, học viên rất khó làm được các đề thi IELTS.Chương trình học chia làm 2 kỳ. Kỳ 1 - tiếp cận 4 dạng bài chủ đạo của IELTS Reading. Kỳ 2 - tiếp cận 3 dạng bài chủ đạo IELTS Listening. Chương trình được thiết kế độc quyền bởi IZONE để học viên trình độ 3.0 - 4.0 vẫn làm được các câu hỏi trong đề thi IELTS.Ở trình độ cơ bản vẫn có thể làm quen với các dạng bài tập trong đề thi IELTS: 4 dạng quan trọng nhất của Reading và 3 dạng quan trọng nhất của Listening. Có khả năng nhận diện paraphrase trong Reading và Listening.
Không có thang đo lường chính xác kết quả học tập. Kết thúc khóa học, học viên không có định hướng cần làm gì tiếp theo.Hệ thống 4 bài kiểm tra kỳ 1 và 2 bài ôn tập kỳ 2 đo lường chính xác tiến bộ của học viên sau từng giai đoạn học tập. Giảng viên chấm, chữa bài chi tiết cho học viên, định hướng sau khóa học, hỗ trợ bất cứ khi nào học viên cần.Học viên nắm chắc kiến thức, tiến bộ của bản thân sau từng giai đoạn học để có kế hoạch ôn luyện và bổ sung kiến thức phù hợp nhất. Có kế hoạch ôn luyện cụ thể và có giảng viên hỗ trợ cho đến khi đi thi.

Chinh IELTS chưa bao giờ là một con đường dễ dàng. Tuy nhiên, hàng ngàn học viên của IZONE sau khi tốt nghiệp khóa IELTS (5.0 - 6.0) đã thi đạt và thậm chí vượt đầu ra, đạt 6.5 - 7.0+ IELTS. Nhờ đó mà có được rất nhiều cơ hội lớn: trúng tuyển vào các trường Đại học top đầu, thực tập tại các công ty quốc tế, ...

làm thế nào để biết khóa IELTS ielts phù hợp với mình?

Bài Placement Test được thiết kế riêng bởi đội ngũ chuyên môn cao từ 8.5 IELTS trở lên của IZONE sẽ giúp các bạn biết chính xác trình độ của mình và có được một lộ trình học hiệu quả.

Kiểm tra trình độ miễn phí

các chính sách dành riêng cho học viên IZONE

01

Học viên ký cam kết đầu ra bằng văn bản tại buổi khai giảng

02

Học viên được học lại miễn phí nếu không đạt điểm đầu ra

03

Học viên được hỗ trợ trọn đời về ôn luyện IELTS kể cả sau khi kết thúc khóa học

04

Học viên được tham gia miễn phí các Seminar chia sẻ chuyên môn cua IZONE

05

Học viên được học cùng giảng viên chuyên môn cao thông qua các công cụ hỗ trợ hiện đại

06

Học viên được tham gia thi thử miễn phí tại IZONE

 • Học viên đăng ký combo 3.0 - 5.0: Tặng khóa học Speaking & Writing Nền tảng trị giá 1.800.000 VNĐ.
 • Học viên đăng ký combo 5.0 - 7.0: Tặng khóa học Speaking & Writing Chuyên sâu trị giá 2.500.000 VNĐ.
 • Học viên lớp Chuyên sâu (6.0 - 7.0): Tặng khóa học Alumni, học trực tiếp với Giám đốc học thuật trị giá 2.400.000 VNĐ.
ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ

Khi bạn ghi lại thông tin, IZONE sẽ hỗ trợ trong vòng 24h. Để chủ động hơn, bạn hãy gọi cho chúng tôi.

HOTLINE 0969091503

  icon
  LỊCH KHAI GIẢNG