PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN IZONE

IZONE quan niệm chất lượng và giá trị cảm nhận đến từ học viên luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng mình cũng tin rằng với sự tận tâm, nhiệt tình của giảng viên cùng sự cố gắng nỗ lực học không ngừng của các bạn sẽ được đền đáp.

Dưới đây là hình ảnh các bạn học viên đã, đang theo học các khoá IELTS tại IZONE. Chúng mình tự hào về các bạn. Chính các bạn là một phần của IZONE và giúp cho IZONE tươi đẹp hơn mỗi ngày. Cảm ơn đã lựa chọn và đồng hành cùng IZONE trên con đường chinh phục IELTS đầy gian nan. Chúc các bạn thành công trên con đường mình lựa chọn.

Học viên Vũ Nhật Minh 7.5 IELTS Lời khuyên duy nhất của em là đi học IZONE và làm bài tập đầy đủ, nghiêm túc.

Học viên Vũ Diệu Hoa 8.0 IELTS Đặc biệt cảm ơn IZONE vì đã cho em được học những giảng viên giỏi để đạy được kết quả ngoài mong đợi này.

Học viên Phạm Minh Phương 8.0 IELTS May mắn qua trò chuyện bạn mình bảo năm trước cũng đã đi học IELTS ở Izone và cảm thấy oke nên mình cũng tới đăng ký luôn lớp 6-7. Mình học trong vòng hơn 3 tháng, mỗi buổi 3 tiếng, tuần 2 buổi; sau đó tự ôn thêm 20 ngày rồi thi.

Học viên Hồng Nhung 7.5 IELTS Và 1 điều vô cùng quan trọng chính là tập viết. Hồi mình học Izone buổi writing nào cx đc chị Thuỳ Anh chấm bài, thi thoảng viết ổn xog đc tuyên dương, oách lắm

Học viên Trần Diệu My 7.5 IELTS M rất cảm ơn thầy cô IZONE dạy siêu hay, nhưng quan trọng là rất cần kiên trì và luyện tập mới dc.

Học viên Lưu Ngọc Lan 8.0 IELTS Nhờ học tại IZONE, em được hướng dẫn bài bản về từng kĩ năng và đi thi đạt 8.0 overall.

Học viên Nguyễn Anh Hoà 8.5 IELTS Em muốn cám ơn anh Long và IZONE lần nữa đã giúp em đạt được 8.5 IELTS

Học viên Ninh Kiều Anh 7.0 IELTS Chương trình của IZONE thật sự hiệu quả và đã khiến mình tiến bộ rất rất nhiều.

Học viên Đào Lan Nhi 7.5 IELTS Em cảm thấy mình thật may mắn khi được học tập tại Izone và tham gia lớp học này, nơi em đã gặp những người anh người chị tuy không quen biết nhau từ ban đầu nhưng sống rất tình cảm và quan tâm em

Lịch khai giảng Icon
LỊCH KHAI GIẢNG