Trương Tuấn Vũ | IZONE

Trương Tuấn Vũ

✪ Họ tên: Trương Tuấn Vũ

✪ Overall:  7.5 IELTS

✪ Học viên lớp: Pre IELTS & IELTS Chiến lược.

HÀNH TRÌNH TỪ 3.0 ĐẾN 7.5 IELTS TRONG 9 THÁNG CÙNG IZONE

Trương Tuấn Vũ, Thủ khoa đầu ra Đại học Bách Khoa Hà Nội, đồng thời cũng là học viên IZONE khoá Pre IELTS & khoá IELTS.

Tuấn Vũ đã chinh phục được 7.5 IELTS sau chặng hành trình học tập vô cùng chăm chỉ và đầy quyết tâm. Chàng thủ khoa đã luôn cần cù rèn luyện các dạng bài, đề ra phương pháp học tập hiệu quả, luôn chủ động tương tác với Giảng viên IZONE để được chấm và chữa bài. Để nâng được band điểm từ 3.0 lên 7.5 chắc chắn đòi hỏi biết bao công sức, nỗ lực và thời gian. IZONE rất tự hào về Tuấn Vũ cũng như 2 Giảng viên Phạm Lan Phương và Giảng viên Lê Đức Duy vì đã luôn cố gắng để đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ này.

Ngay từ đầu, Tuấn Vũ đã luôn biết được rằng Tiếng Anh hay tấm bằng IELTS quan trọng đến nhường nào. Nó sẽ mở ra cho các bạn những cơ hội tốt trong tương lai như là tốt nghiệp, đi du học hay định cư ở nước ngoài. Vì vậy, Tuấn Vũ đặt mục tiêu cho bản thân nhất định sẽ chinh phục tấm bằng “vàng” đó để hiện thực hoá mọi ước mơ.

Bên cạnh đó, chàng thủ khoa đầu ra Đại học Bách Khoa Hà Nội cũng chia sẻ rằng: “Học ở IZONE, mình cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Mình thấy Giảng viên của IZONE lo cho việc dạy học, làm ra các tài liệu bổ ích cho học viên hơn là lo cho việc làm quảng cáo”.

IZONE xin được chúc mừng Tuấn Vũ! Hy vọng rằng em sẽ luôn học tập thật tốt và chinh phục được mọi ước mơ của bản thân ❤️

Học viên tại IZONE

Phạm Minh Phương