RECAP WORKSHOP "CÔNG DÂN SỐ TOÀN CẦU" | IZONE

RECAP WORKSHOP “CÔNG DÂN SỐ TOÀN CẦU”

Cuối tuần vừa rồi, IELTS Chiến lược – IZONE và Trường học Công nghệ MindX đã hợp tác tổ chức thành công Workshop “Công dân số toàn cầu”

Đây là buổi Workshop độc quyền bởi IZONE x MindX với motip rất độc đáo và mới mẻ. Tại Talk show, các diễn giả đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích xoay quanh hai lĩnh vực rất tiềm năng và quan trọng trong thời đại số ngày nay là Công nghệ và tiếng Anh.Đặc biệt, khi tham gia vào buổi workshop, khán giả đã có cơ hội trực tiếp tham gia vào 3 hoạt động thực nghiệm có 1-0-2 bao gồm:

  • Kiểm tra trình độ IELTS Speaking 1-1 với các Giảng viên kì cựu và chuyên môn cao của IZONE
  • Kiểm tra trình độ Grammar & Vocabulary
  • Trải nghiệm lập trình Website & Game của riêng mình

Đây đều là trải nghiệm hết sức mới lạ và thực tế dành cho những người tham gia khi được trực tiếp tham gia vào các bài thực hành, bài thi mô phỏng, được lắng nghe những ý kiến nhận xét chi tiết và hướng dẫn tận tình của các Giám khảo. Từ đó, các bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm “thực chiến” cũng như những lời khuyên vô cùng bổ ích để tăng thêm hành trang cho mình bước vào Kỷ niên Số, thời đại mà tiếng Anh và Công nghệ vô cùng phát triển và tối quan trọng với mỗi cá nhân.


Ban tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý phụ huynh cùng toàn thể các bạn vì đã tham gia và ủng hộ nhiệt tình để buổi Workshop được diễn ra thành công tốt đẹp. Trong tương lai, IZONE và MindX rất hy vọng sẽ đem tới thật nhiều những buổi định hướng chia sẻ kết hợp trải nghiệm thực tiễn bổ ích như vậy, giúp các bạn trẻ thấu hiểu khả năng của bản thân và hoạch định con đường chinh phục ước mơ đúng đắn nhất !