BÙI THU HÀ

Cô giáo chúng ta gặp hôm nay là cô Thu Hà với nụ cười tươi cùng thành tích cực khủng, là người lái đò dìu dắt nhiều học viên chinh phục mục tiêu IELTS trong những năm qua.

Thành tích ấn tượng của cô Ngọc Anh

✪ Họ và Tên: Bùi Thu Hà

✪ Chuyên môn:  8.0 IELTS

✪ GPA: 3,89/4. Chất lượng cao sư phạm Tiếng Anh, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Quốc Gia Hà Nôi.

✪ Master of Education tại University of Western Australia

✪ Top 3 người thắng cuộc thi viết SHAPE SEA Essay Contest: “It’s About Time: Standing Up for Human Rights and Peace Education in ASEAN/Southeast Asia” (07/2019) 

✪ Chủ tọa Hội đồng EU – Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc LUMUN 2018 

✪Chủ tọa Cộng đồng Chính trị – An ninh ASEAN (APSC Pillar) 

Xin chào các em, cô là Thu Hà, giảng viên tại IZONE.

Cô đến với tiếng Anh có lẽ phần lớn là nhờ mẹ mình. Cô vẫn nhớ những buổi tối hồi còn học cấp 1 đi dạo với mẹ và được mẹ dạy cho một vài từ tiếng Anh cơ bản. Và rồi lên đến cấp 2, cũng là mẹ cô khi ấy đã ủng hộ mình ôn thi chuyên Anh.
Mẹ cô là người đưa mình đến với tiếng Anh, nhưng chính cô đã lựa chọn sẽ gắn bó lâu dài với nó. Từ những sở thích như thích xem phim Mỹ, nghe nhạc US-UK, đọc báo, viết lách hay đơn giản là xem các memes tiếng Anh, tình yêu dành cho ngôn ngữ này cứ lớn dần trong cô. Niềm đam mê với tiếng Anh ấy đã giúp cô rất nhiều trong cuộc sống, từ việc mở ra nhiều cánh cửa đối với các cơ hội học tập và làm việc, mở rộng các mối quan hệ xã hội đến việc tạo cho mình sự tự tin mà chắc chắn không thể thấy được ở cô trước đây.
Đó cũng là lí do cô theo nghề dạy, vì cô tin rằng tiếng Anh là một chìa khóa đa năng như vậy đó, và cô muốn là một người giúp các bạn giải bài toán để mở chiếc chìa khóa đó. Cô mong là dù với mục đích học tiếng Anh như thế nào đi chăng nữa, thì các bạn hãy cố gắng tìm một cách của riêng của bản thân tiếp cận với tiếng Anh để thực sự làm cho quá trình học vui và hiệu quả nhất có thể.

Các bạn cùng tìm hiểu và nghe cô Hà rap qua video dưới đây

Chúng ta cùng ngắm nhìn những hình ảnh cô Hà và các bạn học viên nhé.

Lịch khai giảng Icon
LỊCH KHAI GIẢNG