ĐÀO THỊ PHƯƠNG THẢO | IZONE

ĐÀO THỊ PHƯƠNG THẢO

Trích ngang lý lịch Ms. Thảo Đào
Cử nhân đại học ứng dụng Lahti, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế.
Giải nhất HSG tiếng Anh tỉnh Phú Thọ và giải ba HSG Tiếng Anh cấp Quốc gia

Xin chào mọi người,

Cô là Ms. Thảo Đào từ IELTS IZONE đây. Nhiệm vụ cao cả nhất của cô ở IZONE là có thể truyền lửa đam mê học tiếng Anh nói chung, và IELTS nói riêng cho các bạn.

Nói một chút về bản thân mình thì cô xuất thân là học sinh chuyên Anh cùng với nền tảng tiếng Anh khá vững chắc cô đã lựa chọn cho mình những công việc liên quan mật thiết đến thế mạnh của mình. Ngay từ năm đầu đại học, Cô đã tham gia giảng dạy các lớp luyện thi đại học, tiếng anh giao tiếp cho người đi làm và dạy kèm IELTS. Bên cạnh đó, cô cũng có thời gian học Đại Học tại Phần Lan và Áo đã giúp cho cô hiểu rằng học ngôn ngữ không chỉ máy móc như học toán với những cấu trúc ngữ pháp khó nhằn mà đó còn là sự cảm thụ.

Cô không dám nhận rằng mình hiểu việc học IELTS với các bạn khó khăn như thế nào? Nhưng cô có thể tự tin nói rằng mình hiểu rõ cảm giác vui sướng khi đạt được một thứ bạn đã phải dành hết tâm sức. Các bạn không cần phải “chiến đấu” với IELTS một mình, hãy để cô sát cánh trên hành trình này cùng các bạn nhé.

Như người ta có câu: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng muốn đi xa hãy đi cùng với nhau”

Các bạn có tò mò về cô Thảo không? Hãy cùng xem video sau để biết nhiều hơn về cô nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=yqKvgbJKUt4

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh vô cùng dễ thương của Ms. Thảo Đào cùng các bạn học viên.

CẢm nhận của các bạn học viên sau khi tham gia học cùng cô Thảo Đào

Hiện cô Thảo đang dạy các khóa pre-ielts tại IZONE, các bạn nhanh tay đăng ký để được học cùng cô Thảo siêu cấp dễ thương nha.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY