ĐÀO ĐÌNH TÂN | IZONE

ĐÀO ĐÌNH TÂN

THÀNH TÍCH:

  • IELTS 8.0 overall
  • IELTS Reading 9.0 
  • Cử nhân Xuất sắc – Đại học Kinh tế Quốc dân
  • Giải Nhì cuộc thi hùng biện HANOI ACADEMY’S SPEAK OUT 2018
  • Giải Nhì cuộc thi hùng biện English Talent Contest 2018 do Thành đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức.
  • Hơn 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh ôn thi vào lớp 10, ôn thi THPTQG; và dạy IELTS cho nhiều trình độ và lứa tuổi

Chia sẻ của thầy Đào Đình Tân: “Hồi bé thì tiếng Anh đối với thầy giống như một cơn ác mộng vậy. Cơn ác mộng này kéo dài tới tận cuối cấp 2, khi thầy may mắn gặp được một giáo viên tuyệt vời kết hợp với việc ngày cày phim 8 tiếng mà chỉ trong 2 năm ngắn ngủi đã có thể ẵm giải nhì HSG tiếng Anh cùng với 2 giải hùng biện. Và chẳng biết từ lúc nào môn tiếng Anh không còn đáng sợ nữa mà ngược lại thầy còn cảm thấy yêu thích nó. Như vậy mới thấy tầm quan trọng của người giáo viên trong việc học của mỗi người.

Cho đến lúc đi dạy học, thầy thấm thía cái đúng của câu nói “Nếu bạn làm một công việc bạn yêu thích thì bạn sẽ không phải đi làm một ngày nào cả”. Chính vì vậy thầy luôn mong rằng có thể khơi gợi tình yêu của học viên đối với tiếng Anh, giúp cho các bạn học viên của mình cảm thấy việc đến lớp học tiếng Anh không còn giống việc “đi học” nữa.”

Trong suốt quá trình giảng dạy tại IZONE, thầy Tân đã nhận được nhiều tình cảm quý mến và đánh giá tích cực của các bạn học viên. Cụ thể, bạn Ngụy Thanh Tâm chia sẻ: “Mình vừa học khoá học ở IZONE với giáo viên là thầy Đào Đình Tân. Ui học thầy vừa vui vừa thú vị thầy cũng rất nhiệt tình giảng dạy chỉ cho học viên các chỗ còn sai và chữa bài cũng rất kĩ nữa. Nói chung là thầy Tân 10 điểm nhưng… không có nhưng vì 10 điểm là 10 điểm 👏🏻👏🏻☺️”

Dưới đây là cảm nhận của học viên vê lớp học của thầy Tân:

👉Đăng ký học tập cùng đội ngũ giảng viên xuất sắc: : m.me/106253867468828