BÙI THỊ MAI | IZONE

BÙI THỊ MAI

Bài viết này IZONE sẽ giới thiệu đến người giáo viên năng lượng, giỏi giang, hiện cô giáo vừa giảng dạy trực tiếp các khoá IELTS 5.0 – 6.0 tại các cơ sở Hà Nội và các khoá online trên toàn quốc.

Chúng ta cùng xem cô ấy là ai nhé!

✪ Họ tên: Bùi Thị Mai
✪ Chuyên môn: 8.5 IELTS (9.0 Listening + Reading, 8.5 Speaking, 8.0 Writing)
✪ Cử nhân xuất sắc khoa Sư phạm tiếng Anh (CLC) Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội
✪ Sở trường: Tiếng Anh

Kinh nghiệm giảng dạy
Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo IELTS với nhiều học viên đạt 7.0, 7.5

Chào các bạn, cô là Mai, các em có thể gọi cô là Mai Bùi theo tên facebook của cô.

Cô muốn kể choc các em nghe một câu chuyện thực về hành trình học tiếng anh của mình. Tiếng Anh là niềm đam mê của cô từ cấp 2, nhưng ít ai biết rằng niềm đam mê ấy xuất phát từ chính nỗi sợ, nỗi sợ môn học mang tên tiếng Anh. Cô học tiểu học tại nông thôn và chuyển lên thành phố vào năm lớp 6, trong khi bạn bè đều đã được tiếp xúc với tiếng Anh từ tiểu học, chỉ riêng cô bị thụt lại phía sau.

Nhớ lại những tiết học tiếng Anh lớp 6, cô rất sợ bị cô giáo gọi lên bảng trả lời, sợ kiểm tra, tự ti vì vốn tiếng Anh kém cỏi. Chính điều đó đã tạo động lực cho cô cố gắng hơn rất nhiều trong môn tiếng Anh, ban đầu chỉ là với mong muốn có thể tự tin mỗi khi đến giờ học ngoại ngữ.

Thế rồi năm lớp 9, ai cũng bất ngờ với quyết tâm thi chuyên Anh vào trường chuyên tỉnh Hải Dương của cô, thầy cô và gia đình đều lo lắng. Và kết quả là cô đã có thể theo đuổi đam mê tiếng Anh, được học chuyên sâu hơn về tiếng Anh và tham gia các cuộc thi học sinh giỏi trong 3 năm cấp 3.

Hơn ai hết, cô hiểu rõ những khó khăn của 1 học sinh yếu tiếng Anh, sợ tiếng Anh, cảm giác khó chịu khi nghe nhạc, xem phim mà không hiểu được thứ ngôn ngữ ấy, nên cô đã lựa chọn thi vào Khoa Sư phạm tiếng Anh của ĐH Ngoại Ngữ trong khi 90% các bạn trong lớp chọn ĐH Ngoại Thương hay Kinh tế quốc dân, với mong muốn có thể đứng trên bục giảng, giúp các bạn học sinh vượt qua nỗi sợ tiếng Anh.

Với cô, lựa chọn dạy IELTS chính là con đường giúp cô thực hiện đam mê dạy học, giúp các bạn học sinh mới bắt đầu với IELTS, còn đầy bỡ ngỡ chưa rõ nên học thế nào, xuất phát với lộ trình ra sao sẽ có thể tự tin học tiếng Anh, đạt được mục tiêu, thậm chí vượt cả kì vọng của chính bản thân, giống như những gì cô đã làm được.

“Hard work pays off” là câu nói mà cô yêu thích, bởi suốt quá trình học tập và làm việc của mình chính là minh chứng cho câu nói đó.

Cũng chính vì sự quyết tâm đó, trong quá trình đi học cô Mai của chúng ta gặt hái được rất nhiều thành tích đáng nể, chúng ta hãy cùng điểm qua nhé

* Tốt nghiệp xuất sắc hệ Chất lượng cao, Khoa Sư phạm tiếng Anh, Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG HN. GPA: 3.78/4

* 8.0 IELTS overall

* 4 lần nhận học bổng thường niên của Đại học Ngoại Ngữ

* Học bổng Yamanda cho sinh viên xuất sắc.

* Sinh viên 5 tốt Đại học Ngoại Ngữ.

* Giải Khuyến khích HSG tiếng Anh toàn quốc lớp 12.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh với học của cô Mai cùng các bạn học viên nào

Lớp học online IELTS 5.0-6.0 của cô Mai cùng các bạn học viên đáng yêu

Hiện tại, ngoài đứng lớp trực tiếp, Cô cũng sẽ cùng đội ngũ giáo viên trung tâm lên bài giảng online miễn phí, sẻ chia kiến thức trong group IELTS ZONE. Mong những chia sẻ của mình sẽ góp phần nào cải thiện và giúp các emcùng thay đổi cuộc sống với tiếng Anh!

Yêu thương cả nhà và hẹn gặp các em ở IELTS IZONE!

Gặp gỡ các giảng viên tại IZONE