HOÀNG HẢI YẾN | IZONE

HOÀNG HẢI YẾN

Trích ngang lý lịch Mrs.Hải Yến
Họ và tên: Hoàng Hải Yến
Vị trí công tác: Giảng viên IELTS IZONE
Bằng cấp: 
Cử nhân Khoa Tiếng Anh thương mại – Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội
Tốt nghiệp loại Giỏi – khoá học TESOL do AIT TESOL tổ chức
8.0 IELTS OVERALL

Xin chào các em học sinh thân mến tại IZONE,

Cô là Hải Yến, Ms Vivi là nickname mà học sinh vẫn thường gọi cô.
Với hành trình hơn 10 năm gắn bó với sự nghiệp giảng dạy Tiếng Anh, từ luyện thi Đại học, Giao tiếp, TOEIC đến bây giờ là 5 năm gắn bó với IELTS, cô cảm thấy bản thân mình rất may mắn. Bởi lẽ trên hành trình này, cô đã được gặp gỡ, đồng hành và hỗ trợ hàng trăm học viên thân yêu tìm lại tình yêu, niềm vui trong quá trình khám phá và chinh phục ngôn ngữ này. Cô cũng vô cùng tự hào khi nhận được những tin nhắn “khoe” điểm của những lứa học sinh của mình. Tự hào và vui sướng lắm các em ạ.

Cô rất hi vọng sẽ có thể giúp được nhiều nhiều bạn học sinh hơn nữa đạt được mục tiêu mong muốn để có thể tìm được những công việc ưng ý, những cơ hội ra nước ngoài học tập hoặc định cư.

Cô tin rằng, với sự nỗ lực hết mình của mỗi bạn học sinh, cùng với những kinh nghiệm, chia sẻ và kiến thức của cô đi kèm với đó là sự hỗ trợ siêu siêu nhiệt tình của tất cả các thành viên dưới mái nhà chung IZONE, chúng ta sẽ cùng nhau đạt được những mục tiêu, band điểm mong muốn của mình.

Gửi tặng các em một câu nói mà cô rất tâm đắc – và cũng là một triết lý sống mà cô theo đuổi. “ YOLO – You only live once. But if you do it right, one is enough”

Đời người ngắn lắm. Học tiếng Anh nhanh lên các em ơi. Để chúng ta có thể bay cao, bay xa hơn, đến những chân trời mới và tích luỹ cho mình thật nhiều trải nghiệm mới.

Hẹn gặp lại các em tại những lớp học tràn đầy yêu thương và tiếng cười tại IZONE.

Cảm ơn tất cả các em!

 

ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH NGAY VỚI MRS HẢI YẾN TẠI CÁC LỚP HỌC CỦA IZONE!