HOÀNG THANH TÙNG | IZONE

HOÀNG THANH TÙNG

” A journey of a thousand miles begin with a single step”

Giảng viên: Hoàng Thanh Tùng
Bằng cấp: Thủ Khoa chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại ĐH Ngoại Thương
IELTS 8.5 (Listening 9.0; Reading 9.0)

Trong quá trình học tập và làm việc, thầy Tùng đã gặt hát được rất nhiều thành tích đáng nể, có thể kể đến như:

  • IELTS 8.5
  • Chứng chỉ giảng dạy TESOL
  • Tốt nghiệp Thủ Khoa chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại ĐH Ngoại Thương
  • Học bổng Trợ giảng tiếng Việt Fulbright
  • 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS
  • Giảng viên trực tuyến trường ĐH Bang Michigan

Từng trải qua một quá trình tự học và tự nghiên cứu, thầy hiểu việc duy trì được động lực học tiếng Anh, và nhất là IELTS, không phải điều đơn giản. Đôi lúc, các em sẽ thấy thật lạc lối, bế tắc, không biết mình sai lầm ở đâu và phải đi tiếp thế nào. Những băn khoăn ấy chỉ thực sự được phá tan khi các em được gặp những người bạn, người thầy sẵn sàng chia sẻ kiến thức và đồng hành cùng mình.

Giờ đây, với mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng, thầy luôn tâm niệm phải là người đồng đội, người đồng hành, cùng học trò của mình vượt qua những hoài nghi và lo lắng trên chặng đường các em đi.

Câu nói tâm đắc của thầy là: “A journey of a thousand miles begin with a single step” – Chinh phục tiếng Anh là hành trình lâu dài và nhiều thử thách, nhưng bạn hãy mạnh dạn bước những bước đi đầu tiên, và đừng nản lòng trước những chướng ngại trên đường. Một ngày nào đó, khi nhìn lại, bạn sẽ giật mình nhận ra mình đã đi được rất xa rồi đấy!

Chinh phục tiếng Anh và IELTS là hành trình lâu dài, nhưng các em hãy mạnh dạn bước những bước đầu tiên. Và đừng bao giờ nản lòng trước chướng ngại, vì thầy Tùng sẽ luôn sẵn sàng bước đi cùng các em!