KHƯƠNG NHƯ QUỲNH

Giới thiệu với các bạn cô Khương Như Quỳnh, trưởng phòng quản lý chất lượng đào tạo đã làm việc tại IELTS IZONE 6 năm. Xuất thân là học sinh chuyên ngữ nên cô Quỳnh không chỉ có nền tảng tiếng anh vững vàng mà khối lượng kiến thức về IELTS đáng nể mà cô sẽ truyền đạt, đào tạp và giúp các bạn học sinh đang gặp khó khăn về IELTS.

Bằng cấp và thành tích

Cử nhân Chương trình tiên tiến (đào tạo 100% bằng Tiếng Anh), hợp tác giữa ĐH Ngoại Thương và ĐH Tổng hợp bang Colorado (Hoa Kỳ).
Ngay từ khi đang là học sinh chuyên Anh của trường THPT Chuyên Ngữ, ĐHQG Hà Nội, Quỳnh đã tham dự kỳ thi TOEFL ibt với số điểm 100, và SAT với số điểm 2000.
Đạt giải nhì cuộc thi viết luận bằng TA hưởng ứng Asiad 16 tại Quảng Châu, Trung Quốc (lớp 11)

Kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh

Bắt đầu tham gia giảng dạy tiếng Anh từ cuối năm nhất đại học; cho đến nay, Quỳnh đã trải qua nhiều vị trí từ giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, ôn thi lấy chứng chỉ TOEIC, IELTS; đến biên tập giáo trình, quản lý chất lượng giảng dạy tại nhiều trung tâm lớn nhỏ tại Hà Nội.
Giảng viên tại phòng đào tạo nhân sự (Tiếng anh và kỹ năng mềm) của tập đoàn FPT.

Câu chuyện truyền cảm hứng của cô giáo Như Quỳnh

“Có câu hỏi: Nghề chọn người hay người người chọn nghề? Tôi và nghề dạy học Tiếng Anh có lẽ đã đến với nhau bằng một chữ duyên; chữ duyên đó phải chăng đã khiến việc giảng dạy thành đam mê, một niềm vui trong cuộc sống. Trước khi đến lớp, tâm trạng có thể mệt mỏi, có thể buồn bực…nhưng chỉ cần đặt chân vào lớp, tôi lại ở trong một tâm thế hoàn toàn khác. Các học viên thường hỏi:“Sao cô khỏe thế?”. Những cái vui trong nghề dạy với tôi cũng đơn giản: lớp học vui, tiến bộ, tôi vui cả tuần; nhưng chỉ cần một buổi lớp buồn, thì có lẽ tôi buồn cả tuần mất. Và thật cảm ơn các em học sinh vì lớp học nào cũng được nhận xét là tràn đầy năng lượng và luôn thoải mái.

Hình ảnh lớp học IELTS Online sôi nổi của cô Quỳnh

Tôi nghĩ, thành công của nghề dạy không phải hoàn toàn đến từ giáo viên, mà đến từ học viên. Và chính các bạn học viên mới là nền tảng cốt lõi của vấn đề. Vì thế, tôi mong rằng, các bạn và tôi, chúng ta cùng nhau học hết mình, cùng nhau cố gắng, cùng nhau quyết tâm, kiên trì và chiến thắng tất cả! Cuộc sống nhiều khó khăn, và Tiếng Anh chỉ là một khó khăn rất nhỏ. Vì thế, hãy vượt qua, để đón nhận các thành công khác trong tương lai các bạn nhé!

Học viên và tôi, không, chúng tôi là bạn bè, là chị em, cùng nhau vượt qua một hạt sạn nhỏ trong cuộc sống – Tiếng Anh, để chúng tôi còn tiến xa hơn nữa.”

Và nếu bạn muốn cải thiện hơn nữa trình độ IELTS của mình thì hãy đến IELTS IZONE cùng chinh phục IELTS với cô Quỳnh nhé <3

Lịch khai giảng Icon
LỊCH KHAI GIẢNG