LÊ ĐỨC DUY

Trích ngang lý lịch Mr.Duy Le
Họ và tên: Lê Đức Duy
Vị trí công tác: Giảng viên IELTS IZONE
Bằng cấp: cử nhân Kinh tế – Tài chính Đại học Rmit, cử nhân Khoa học máy tính ĐH North Seattle College(NSC)
Kinh nghiệm giảng dạy: 4 năm
Sở thích: Tiếng Anh, âm nhạc và du lịch

Xin chào các bạn học viên thân mến tại IELTS IZONE, thầy tên là Duy.

Thầy còn khá trẻ như các bạn thấy, nhưng thầy lại rất tự hào về kinh nghiệm 4 năm giảng dạy của mình đấy. Thầy tin rằng sự cống hiến hết mình, trong bất kể lĩnh vực nào, đều là chìa khóa dẫn tới thành công. Việc dạy và học tiếng Anh cũng như vậy. Không có bí kíp đặc biệt nào cả, chỉ có những kiến thức cơ bản được tôi luyện tới mức tinh thông mà thôi.

Với thời gian trải nghiệm, học tập và làm việc cùng người bản xứ ở Mỹ đã giúp thầy hiểu sâu hơn về ngôn ngữ tiếng Anh. Bên cạnh việc trải qua những giai đoạn khó khăn trong học tập và làm việc bằng thứ ngôn ngứ thứ 2, thầy hiểu được tầm quan trọng của 1 nền tảng tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc và học tập trong tương lai. Rất mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm trong việc làm cách nào để học tiếng Anh hiệu quả với các bạn có nguyện vọng đạt điểm cao ở kì thi IELTS cũng như những bạn có nguyện vọng du học.

Thầy luôn cố gắng mang đến những bài giảng thú vị không rập khuôn giúp các bạn dễ ràng tiếp thu bài nhất. Cùng với đó, những trò chơi mang tính tương tác cao giữa giảng viên, học sinh luôn là những yếu tố mà thầy sẽ và luôn mang đến lớp học. Đồng thời, việc tạo ra môi trường học tập vui vẻ, sáng tạo không mang tính ép buộc cũng là mục tiêu giảng dạy lớp của thầy. Ngoài thời gian trên lớp, thầy luôn sẵn lòng dành thời gian cho từng cá nhân để giải đáp những vướng mắc về bài tập cũng như trong việc phát triển tiếng Anh riêng của bản thân.

Chúng ta cùng ngắm nhìn hình ảnh với học của thầy Duy cùng các bạn học viên nhé!

Nếu các bạn muốn phát triển kỹ năng và có niềm đam mê rap, hãy về với đội của thầy Duy! Thầy sẽ đồng hành cùng các bạn tới cuối con đường.

Giờ thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhấn nút đăng ký học để là một mảnh ghép nhỏ trong lớp học của thầy Duy

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

icon
LỊCH KHAI GIẢNG