LÊ HẠNH NGUYÊN | IZONE

LÊ HẠNH NGUYÊN

Trích ngang lý lịch Ms.Hạnh Nguyên
Họ và tên: Lê Hạnh Nguyên
Vị trí công tác: Giảng viên IELTS IZONE
Bằng cấp: 8.0 IELTS, cử nhân Đại học Ngoại Thương
Kinh nghiệm giảng dạy: 3 năm

Chào các em, cô là Ms. Hạnh Nguyên đây.

Hành trình Tiếng Anh của cô bắt đầu khi cô bắt đầu khá sớm, cô đã chọn thi các lớp chuyên ngôn ngữ Anh ngay từ ngày còn học phổ thông,nhờ đó cô đã có cơ hội được “kinh qua” nhiều cuộc thi, được cọ sát với nhiều người học thứ ngôn ngữ này trên cả nước. Những trải nghiệm này dù đem đến cả thành công hay những kết quả chưa ưng ý nhưng nó ngày càng khiến cô yêu thích ngôn ngữ này hơn. Cô thực sự thấy rằng tiếng Anh đã mở ra cho mình nhiều cơ hội trải nghiệm, giao lưu, tiếp xúc và khiến cuộc sống của mình thú vị hơn rất nhiều.

Mỗi lần lên lớp, cô đều tự nhủ mình là người truyền động lực và kiến thức cho các em, nhưng nhiều khi chính bản thân cô lại được truyền động lực bằng những ánh mắt chăm chú, những file bài tập dày kín chữ và những tiếng cười khúc khích trêu đùa nhau trong lớp của các em khi thấy sự tiến bộ. Mỗi khoá học cô dạy đều để lại những ấn tượng những cảm xúc mà cô không bao giờ quên.

Cô hi vọng rằng với kiến thức cũng như kinh nghiệm đào tạo học viên suốt những năm qua cô sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cùng các em chinh phục IELTS.

—–

Hiện Ms. Hạnh Nguyên đang giảng dạy các khoá Pre-IELTS 4.0 – 5.0 tại IZONE. Các bạn nhanh tay đăng ký học để về team “động lực” cùng cô Hạnh Nguyên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY