NGUYỄN ĐÌNH PHƯỚC | IZONE

NGUYỄN ĐÌNH PHƯỚC

Trích ngang lý lịch Mr.Đình Phước
Họ và tên: Nguyễn Đình Phước
Vị trí công tác: Giảng viên IELTS IZONE
Bằng cấp:Cử nhân Sư Phạm Đại Học Sư Phạm TP HCM
Thạc sĩ khoa học khoa Khoa Học (Science) Đại Học Chulalongkorn, Thailand.
Nghiên cứu sinh khoa Khoa Học (Science) Đại Học Chulalongkorn, Thailand.
Kinh nghiệm giảng dạy: 4 năm
Sở thích: giảng dạy, thể thao và du lịch

Học chuyên từ cấp 2 đến cấp 3, được giáo dục ở hai trường đại học danh tiếng của quốc gia và khu vực Đông Nam Á, dành được nhiều giải thưởng và học bổng lớn và nhỏ xuyên suốt quá trình học — đội tuyển HSG cấp huyện, tỉnh, giải thưởng cấp tỉnh, giải thưởng Hoá Học Hoàng Gia Úc, Học Bổng Saccombank, Học bổng AMA bốn năm đại học, Học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ toàn phần trong 5 năm (GPA lần lượt là 3.4 và 4.0), thầy Phước luôn là người nỗ lực không ngừng để nâng cao bản thân trong cả chuyên môn lẫn khả năng sư phạm.

Chúng ta hãy cùng lắng nghe một vài chia sẻ về quá trình học tập của thầy Phước nha:

Chào các bạn, thầy là Phước, giảng viên IELTS tại IZONE.

May mắn được giáo dục trong một trường chuyên từ bé, được tiếp xúc với những người bạn cùng khoá giỏi nhất khu vực, khi trở thành giáo viên, Phước vẫn chưa khỏi kinh ngạc bởi tư duy của những học sinh cấp 3 lúc ấy — thông minh, nhạy bén và khả năng phân tích cao. Vì thế, Phước luôn có sự đề cao nhất định khả năng của học trò. Phương châm dạy học của Phước là luôn muốn các bạn được thể hiện mình ở trạng thái tốt nhất và mức độ cao nhất.

Phước từng có kinh nghiệm 1 năm làm giáo viên cho hai trong số những trường Phổ thông tốt nhất thành phố — Nguyễn Khuyến (Quận Phú Nhuận) và Nguyễn Hữu Huân (Quận Thủ Đức). Phước từng có thời gian tập huấn tại trường chuyên Trần Đại Nghĩa, và nhiều năm làm gia sư giảng dạy môn Hóa học bằng Tiếng Anh 100% cho người nước ngoài. Hiện tại Phước là cố vấn học thuật và trưởng nhóm nghiên cứu cho sinh viên Thái Lan hệ quốc tế khoa Cử Nhân khoa Khoa học Ứng dụng tại Thái Lan. Phước đã dạy IELTS hơn 1 năm cho nhóm sinh viên cao học người Việt ở trình độ 5.5. Bản thân là người dùng tiếng Anh để đọc các tạp chí khoa học, viết báo cáo, sửa luận văn, thuyết trình và giao tiếp hàng ngày với các sinh viên quốc tế từ nhiều quốc gia, tiếng Anh của Phước luôn đề cao tính thực tiễn, dung hòa giữa thuật ngữ và đời sống. 

Dưới đây là một vài cảm nhận của học viên IZONE về thầy giáo Phước:

feedback học viên IZONE

feedback học viên IZONE

Gặp gỡ các giảng viên tại IZONE