NGUYỄN ĐỨC HIẾU | IZONE

NGUYỄN ĐỨC HIẾU

Trích ngang lý lịch Mr.Đức Hiếu
Họ và tên: Nguyễn Đức Hiếu
Vị trí công tác: Giảng viên IELTS IZONE; 8.0 IELTS
Bằng cấp: Cử nhân loại giỏi Kinh tế Đối ngoại Đại học Ngoại Thương
Học bổng toàn phần AIMS chương trình trao đổi sinh viên Đông Nam Á tại Linton Global College, Hannam University, South Korea năm 2019

Xin chào các em, thầy là Hiếu, hiện đang giảng dạy các khoá IELTS tại IZONE.

Thầy vốn không phải là một người mất gốc ôn IELTS lên 8.0 mà đã qua rất nhiều năm tích lũy kiến thức. Thầy bắt đầu học tiếng Anh từ năm 4 tuổi với bố và được học với giáo viên nước ngoài lần đầu tiên vào năm lớp 4. Hồi đó rất may mắn vì thầy gặp được một thầy người Anh và một cô giáo người Canada dạy cho thầy từ những thứ căn bản nhất như phát âm và ghép động từ với chủ ngữ. 

Thầy học ban tự nhiên và vào trường Ngoại Thương bằng khối A nên không có đi thi tiếng Anh hồi còn là học sinh. Tuy nhiên, khi lên đại học thì thầy có may mắn được đi trao đổi theo dạng học bổng toàn phần AIMS và tham gia hội nghị hòa bình Global Peace Chain. Hai dịp ra nước ngoài dài ngày này giúp thầy hiểu thêm rất nhiều về văn hóa các nước trên thế giới cũng như tăng cường khả năng tiếng Anh của bản thân.

Hi vọng rằng với kinh nghiệm học ngoại ngữ, cũng như kiến thức tích luỹ được thầy sẽ là người bạn đi cùng các em trên con đường chinh phục đỉnh núi IELTS.

Dưới đây là những cảm nhận của các bạn học viên sau khi tham gia lớp học của Thầy Hiếu

 

Thầy Đức Hiếu hiện đang giảng dạy các khoá IELTS Vỡ lòng 3.0 – 4.0 tại IZONE. Các bạn hãy check lịch khai giảng hàng tháng để đăng ký học cùng thầy Hiếu nha.