NGUYỄN HẠNH MAI | IZONE

NGUYỄN HẠNH MAI

Giới thiệu Ms.Hạnh Mai

✪ Trình độ chuyên môn: 8.0 IELTS, TESOL Certificate
✪ GDP 8.9/10
✪ Cử nhân xuất sắc chương trình Kinh tế đối ngoại – ĐH Ngoại Thương (Top 2% sinh viên xuất sắc ĐH Ngoại Thương).
✪ Tốt nghiệp thạc sĩ bằng xuất sắc đại học UCAM -Murcia – Spain, chuyên ngành MBA (2015-2016).

Xin chào các em, cô là Hạnh Mai đây.

Làm giáo viên – là số phận sắp đặt hay là sự lựa chọn? Chia sẻ với đồng nghiệp, theo cô đó là một sự lựa chọn. Không phải số phận đã sắp đặt đến với nghề, mà chính bản thân đã lựa chọn nghề này là số phận của mình.

Cô thích được giảng dạy, mặc dù sự nhận thức này đến hơi muộn. Khi đã là sinh viên Đại học Ngoại Thương cô đã có học sinh đầu tiên và cô nhận ra khả năng sư phạm của mình – đó chính sự truyền đạt trong trẻo rõ ràng cũng như sự kiên nhẫn cần có của nghề giáo. Cô luôn cảm thấy hạnh phúc khi học sinh của trân trọng và tiếp thu tích cực những giá trị mà cô có thể mang lại.

Đặc biệt là dạy Tiếng Anh, sự chia sẻ kinh nghiệm kiến thức là chủ yếu chứ không còn là sự chỉ bảo, giảng dạy kiến thức đơn thuần nữa. Những năm cuối đại học, côtham gia đứng lớp tiếng anh về IELTS, cô cảm thấy vui khi học sinh yêu thích học tiếng anh hơn nhờ những chia sẻ nhỏ bé của mình.

Với quan niệm “Hãy cố gắng đủ nhiều, để khi kể cả gặp thất bại, bạn vẫn có thể ngẩng cao đầu” cô không cho phép bản thân lơ là trong bất kỳ công việc nào, đặc biệt là nghề giáo.

Với tư cách là một giảng viên IELTS, cô không chỉ muốn nâng cao năng lực tiếng Anh của các học viên yêu quý của mình mà còn thúc đẩy các em tận dụng nó một cách khôn ngoan để theo đuổi những gì mà các em yêu thích.

Vì vậy, nếu em đã đọc đến đây và chưa phải là một thành viên của Ielts IZONE, hãy tham gia với cô. Cô sẽ đồng hành như một người bạn chia sẻ những khó khăn trong quá trình học với các em. Hi vọng chúng ta cùng cô gắng bởi “ta chỉ đi đường dài khi đồng hành với nhau”.

Dưới đây là những chia sẻ, cảm nhận của các bạn học viên sau khi hoàn thành lớp do cô Mai Linh đứng lớp

—-

Ms. Hạnh Mai hiện đang giảng dạy các khoá Pre-IELTS 4.0 – 5.0 tại IZONE. Các hãy nhanh tay đăng ký để giữ một suất vào lớp nào.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY