NGUYỄN PHÚC BẰNG

Hôm nay, chúng mình cùng gặp gỡ với một giáo viên trẻ nhiệt huyết đến từ IZONE và cùng xem hành trình học tiếng anh của thầy, hy vọng giúp bạn thêm hướng đi và động lực học nha.

Những sự thật về giáo viên nhà mình – MR.Phúc Bằng

✪ Họ tên: Nguyễn Phúc Bằng

✪ Chuyên môn: 8.5 IELTS (9.0 L+R, 8.5 S, 8.0 W)

✪ Cử nhân Đại học ngoại thương Hà Nội

✪ Sở trường: Tiếng Anh + hát hay

Kinh nghiệm giảng dạy
Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo IELTS với nhiều học viên đạt 7.0, 7.5

Câu chuyện truyền cảm hứng từ thầy giáo trẻ xứ Nghệ Phúc Bằng

Sinh ra và lớn lên ở một thị xã ven biển ở Nghệ An, mình may mắn được bố mẹ tạo điều kiện cho đi học Tiếng Anh từ hồi lớp 7. Kể từ đó, niềm đam mê với thứ ngôn ngữ này được nuôi dưỡng và lớn dần cho đến ngày hôm nay. Với nền tảng là 10 năm học Tiếng Anh và xuất phát ở vùng quê, mình thấu hiểu được những khó khăn trong việc học Tiếng Anh của các bạn học sinh nông thôn, qua đó tìm tòi và khám phá những phương pháp dạy phù hợp.

Tiếng Anh đối với mình là công cụ không thể thiếu trong đời sống, giúp mình khám phá những nền văn hóa mới, mở ra những cánh cửa mới trong cuộc đời. Mình quan niệm học Tiếng Anh quan trọng nhất là niềm vui, nên luôn lồng ghép nó vào các hoạt động thường ngày như xem video hay nghe nhạc. Mong muốn truyền cảm hứng cho người học và đem lại niềm vui cho học viên chính là động lực khiến mình muốn trở thành giáo viên Tiếng Anh.

Như ca sĩ huyền thoại Freddie Mercury – vocal của nhóm nhạc huyền thoại Queen từng nói một câu mình rất thích: “I don’t want to change people’s life. I just want them to remember us as a band who makes good music.” Mình đến với việc dạy tiếng anh cũng vậy. Mỗi khóa học, mỗi lớp học, mỗi buổi học, mình chỉ mong các bạn có được một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng vui vẻ, được thể hiện cá tính bản thân mình, kết thêm bạn mới và học được một điều gì đó. Với mình, vậy là đủ. Bản thân mình, với tư cách người dạy, giáo viên hay thầy giáo, luôn học được thêm rất nhiều điều từ chính các bạn. Các bạn là những người đã giúp mình trưởng thành hơn, biết thấu hiểu hơn, hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.
Cảm ơn các bạn nhiều lắm. Gặp được nhau, học với nhau là một cái duyên. Mong chúng ta luôn vui vẻ và an bình. I love you guys <3

Chúng ta cùng điểm qua một số hình ảnh lớp học của thầy Phúc Bằng tại IZONE nhé!

Hiện Mr. Phúc Bằng đang giảng dạy các khoá IELTS 5.0 – 6.0 tại IZONE, các bạn ghé qua IZONE hoặc click vào nút dưới đây có thể tham gia học cùng thầy Bằng nhé! Hẹn các bạn ở IELTS IZONE!

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY HÔM NAY

icon
LỊCH KHAI GIẢNG