NGUYỄN QUỲNH CHI | IZONE

NGUYỄN QUỲNH CHI

Trích ngang lý lịch Ms.Quỳnh Chi
Họ và tên: Nguyễn Quỳnh Chi
Vị trí công tác: Giảng viên IELTS IZONE
Bằng cấp: cử nhân Tiên tiến Kinh tế, Đại học Ngoại Thương Hà Nội
Sở thích: Tiếng Anh, âm nhạc và du lịch

Hello các em yêu quý, cô là Quỳnh Chi, giảng viên IELTS tại IZONE

Cô luôn quan niệm rằng học thêm ngoại ngữ là điều kiện cần để tiếp cận các cơ hội và phát triển bản thân trong thời đại hội nhập hiện nay. Đặc biệt là tiếng Anh – ngôn ngữ được coi như ngôn ngữ toàn cầu, thì việc biết và có thể sử dụng nó gần như là điều bắt buộc với tất cả mọi người. Cô xuất phát là học sinh chuyên Hoá, vậy nên mình hiểu những khó khăn của các bạn học khối tự nhiên trong việc tiếp cận ngôn ngữ mới khi các bạn không có nhiều cơ hội tiếp xúc với ngôn ngữ này. Việc học tiếng Anh hay bất cứ ngoại ngữ nào cũng như xây nhà vậy, chúng ta cần một nền móng tốt trước khi xây dựng các tầng.

Với phương châm “chậm mà chắc”, cô luôn đảm bảo học sinh nắm được những kiến thức cơ bản nhất trước khi tiếp cận đến những kiến thức nâng cao hơn. Quá trình học tiếng Anh là một quá trình tích luỹ dần dần, đòi hỏi sự kiên nhẫn và tinh thần quyết tâm cao độ của học sinh. Kết quả có thể không ở ngay trước mắt, nhưng đến một ngày các bạn sẽ nhận ra mình đã có thể nghe hết lời bài hát mà không cần lyrics, xem hết bộ phim mà không cần subtitles, hay đơn giản chỉ là giao tiếp được với một người nước ngoài nào đó các em gặp.

Đối với cô, việc học tiếng Anh dành cho tất cả mọi người, không kể độ tuổi hay ngành nghề, chỉ cần bạn có đủ sự quyết tâm, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Với tư cách là một giảng viên IELTS, cô không chỉ muốn nâng cao năng lực tiếng Anh của các học viên yêu quý của mình mà còn thúc đẩy các em tận dụng nó một cách khôn ngoan để theo đuổi những gì mà các em yêu thích.

Vì vậy, nếu em đã đọc đến đây và chưa phải là một thành viên của ielts IZONE hãy tham gia với cô. Cô sẽ đồng hành cùng xem trên con đường chinh phục tiếng anh.

Hiện cô Quỳnh Chi đang giảng dạy các khoá IELTS vỡ lòng 3.0 – 4.0, các bạn nhanh tay nhấn nút đăng ký để là một thành viên lớp cô Chi nào.

Dưới đây là những cảm nhận của các bạn học viên sau khi tham gia học cùng cô Quỳnh Chi

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY