NGUYỄN THỊ ANH TÚ | IZONE

NGUYỄN THỊ ANH TÚ

  1. Thành tích nổi bật:
  • Cựu học sinh chuyên Anh 1, trường THPT Chuyên Bắc Ninh
  • Giải Nhì HSG Tiếng Anh cấp Tỉnh lớp 12
  • Sinh viên xuất sắc khoa Sư phạm tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Sinh viên 5 tốt cấp thành phố Hà Nội
  1. Chia sẻ cá nhân:     

Xin chào các bạn,

Mình là Anh Tú, hiện đang là Giảng viên tại IZONE. Hãy lắng lại một chút để đọc vài điều mình muốn chia sẻ về hành trình học ngoại ngữ nhé.

Tiếng Anh đến với mình rất tự nhiên, mình đi học tiếng Anh vào lớp 3 – khi đây là môn học bắt đầu xuất hiện trong chương trình học tại trường. Trước đó, mình chưa từng học tại trung tâm hay ở đâu cả, lí do cũng bởi nơi mình ở là tỉnh lẻ, ít có điều kiện tiếp xúc ngoại ngữ. Tuy vậy, niềm yêu thích thứ ngôn ngữ đẹp đẽ này và việc học nó một cách nghiêm túc đã giúp mình đỗ vào trường chuyên cấp 2 và cấp 3, từ đó tạo tiền đề cho ước mơ được tiếp cận tiếng Anh một cách kĩ lưỡng và bài bản hơn của bản thân. Qua đó, mình muốn nhắn nhủ với các bạn rằng: Khi bạn đủ đam mê và sự nỗ lực, những điều bạn mong muốn sẽ thành hiện thực.

Về công việc giảng dạy, mình bắt đầu với nghề giáo từ việc làm trợ giảng tại trung tâm Tiếng Anh khi còn là học sinh cấp 3, sau đó là làm giáo viên ôn thi cho các bạn học sinh cuối cấp. Những trải nghiệm với công việc này khiến mình nhận ra đây chính là sự nghiệp mình muốn theo đuổi, với mục tiêu truyền cảm hứng đến nhiều học sinh hơn nữa trên hành trình học tập, giúp các bạn nhận ra giá trị cốt lõi của giáo dục là để chúng ta trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày.