NGUYỄN THỊ NHẬT THI | IZONE

NGUYỄN THỊ NHẬT THI

Thành tích:

  • Chứng chỉ IELTS 8.0, trong đó Reading 9.0 và Listening 8.5.
  • Nhiều năm giảng dạy các khóa IELTS, TOIEC cho nhiều trình độ khác nhau trong các môi trường học tập đa dạng, từ gia sư đến các trung tâm và tổ chức lớn.
  • Nhiều năm giảng dạy Tiếng Anh giao tiếp theo chương trình quốc gia cho trẻ em và thiếu niên.
  • Kinh nghiệm ôn thi cấp tốc các kỳ thi chuẩn hóa.

Chúng mình hãy cùng nghe một vài chia sẻ từ cô Nhật Thi về quá trình gắn bó với Tiếng Anh nha:

Được rèn luyện trong một môi trường giàu truyền thống giáo dục – trường THPT chuyên Quốc Học Huế và được tiếp nối bởi nền giáo dục khai phóng quốc tế Mỹ tại ngôi trường Đại học Fulbright Việt Nam, cô đã hiểu rõ được tầm quan trọng của Tiếng Anh. Chính vì vậy, cô luôn cố gắng để nắm bắt được chiếc “chìa khóa vàng” này, bởi lẽ Tiếng Anh sẽ giúp chúng ta mở khóa dẫn lối đến thành công nhanh nhất.

“Có cố gắng, có thành công” vẫn là kim chỉ nam mà cô tâm đắc nhất. Mỗi ngày cô đều dành thời gian để xem xét và tinh chỉnh những điểm yếu, điểm mạnh, từ đó tạo cơ hội cho bản thân phát triển tốt hơn. Và châm ngôn này vẫn gắn liền với cô trong suốt quá trình dạy học bởi mong muốn hết mình phát triển và giúp đỡ các bạn học viên một cách nhiệt thành và tận tâm nhất. Một trong những phương pháp mà cô áp dụng chính là kết nối với các bạn học viên để cùng tham gia học tập và đưa ra những bài học sát với đời sống nhất. Vì thế, việc học và dạy Tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng trở nên dễ dàng và gần gũi hơn đối với các bạn học viên.

Cô tin rằng, quá trình nào cũng sẽ có điểm đến với thành công nhất định và cô cũng đã, đang và tiếp tục thúc giục bản thân tìm kiếm những cơ hội mới, hành trình mới để mỗi một ngày lại trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và giúp đỡ được nhiều bạn học viên hơn nữa.

Liên hệ với IZONE để học IELTS cùng đội ngũ giảng viên xuất sắc: m.me/106253867468828