NGUYỄN TÙNG LINH | IZONE

NGUYỄN TÙNG LINH

Trích ngang lý lịch Ms.Tùng Linh
Họ và tên: Nguyễn Tùng Linh
Vị trí công tác: Giảng viên IELTS IZONE
Bằng cấp: Cử nhân xuất sắc, chương trình học Chất lượng cao, chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội
8.0 IELTS (9.0 Reading, 8.5 Listening)

Hôm nay, hãy cùng IZONE làm quen với một giảng viên tài năng, xinh đẹp đó là cô Nguyễn Tùng Linh.

Là cựu học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên, cô Tùng Linh từng là diễn giả hội thảo “Đường nhiều chiều”, session “Ứng dụng tư duy thiết kế vào thuyết trình và ghi chú thông minh” tại trường THPT Chuyên Thái Nguyên. Bên cạnh đó, khi còn ngồi trên giảng đường đại học cô đã được nhận vào các trường đại học thuộc khối Russell – các Trường Đại học tốt nhất Anh quốc cho chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ học Ứng dụng.

Cô Tùng Linh từng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và chấm thi với các band điểm cao của IELTS; từng là giáo viên chấm thi và công tác học thuật, nền tảng Prep for IELTS và chuyên viên phát triển chương trình IELTS cho giáo viên, Oxbridge Group. Bên cạnh đó cô còn là chủ nhân của fanpage @lovery với hơn 100,000 lượt theo dõi. Sở hữu nền tảng sư phạm vững chắc cũng như bề dày kinh nghiệm của một creative designer đã chinh chiến tại các agency trong ngành quảng cáo, cô Tùng Linh hy vọng các lớp học của mình sẽ là một trải nghiệm học tập đáng nhớ khi các bạn được phát huy tối đa tư duy ngôn ngữ và tư duy sáng tạo của bản thân trong quá trình học Tiếng Anh, giúp các bạn có thể vận dụng tư duy này trong các khía cạnh khác của cuộc sống.