NGUYỄN VÂN ANH | IZONE

NGUYỄN VÂN ANH

Hôm nay, giới thiệu với các bạn một cô giáo cực kỳ dễ thương với chuyên môn siêu giỏi đó là cô Vân Anh – hay còn gọi là cô Vá. 

Cô giáo 8.5 IELTS và phương châm giảng dạy tận tâm

✪ Chuyên môn:IELTS 8.5 (Reading 9.0, Listening 8.5, Writing 8.0, Speaking 7.5)

✪ Tốt nghiệp xuất sắc Sư phạm tiếng Anh Chất lượng cao, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

✪ Kinh nghiệm giảng dạy 4 năm khoá IELTS và IELTS chuyên sâu, ôn luyện cho học viên đầu ra 7.0

Xin chào các em, cô là Vân Anh, học viên hay gọi với tên thân mật là cô Vá. Hôm nay cô muốn kể cho các em nghe về hành trình đến và yêu với môn tiếng anh của mình. Hi vọng sẽ tiếp thêm động lực cho các em khi thấy nản lòng.

Mùa hè năm ấy, có một cô bé 5 tuổi của lớp học múa cứ đến sáng Chủ nhật lại đến lớp sớm cả nửa tiếng để tranh thủ “hóng hớt” giờ học của lớp trước, mà sau này cô bé ấy biết là lớp tiếng Anh.

Mùa hè năm ấy, có một cô bé 5 tuổi từng đứng trước cửa lớp múa, trước mặt bao nhiêu người, nằng nặc xin mẹ đổi cho mình sang học lớp Anh văn nọ.

Mùa hè năm ấy, có một cô bé 7 tuổi từng lôi thú bông trong tủ ra xếp ngay ngắn trên giường khi ba mẹ vắng nhà, và … dạy chúng nó học. Bảng đen khi ấy chỉ là một cuốn lịch cũ, và phấn viết là những cây bút màu có cây còn gãy làm đôi, thế nhưng cô bé chưa từng thấy việc gì làm mình vui vẻ đến thế.

Mùa hè năm ấy, có một cô bé thay vì lựa chọn một ngôi trường gần nhà để đi lại đỡ vất vả, cô bé ấy lại chọn gắn bó với Chuyên Ngữ, nơi cách nhà cô không dưới 20km.

Mùa hè năm ấy, có một cô gái một lần nữa đứng trước cánh cửa chọn trường. Giữa hai trường đại học, đối mặt với bao nhiêu góp ý của mọi người rằng cánh cửa kia sẽ cho cô một tương lai tươi sáng hơn, cô ấy vẫn quyết ở lại với Đại học Ngoại ngữ, khoa Sư phạm tiếng Anh và xin thi vào chương trình Chất lượng cao, quyết tâm theo đuổi ước mơ làm giáo viên thuở nào.

Lớp học đầu tiên mà cô đứng tập giảng là một sự thất bại to lớn. Giọng run, eye contact loạn xạ, cả buổi dính chặt lấy cái bảng, không biết cách giao tiếp với học sinh… là những gì các bạn của cô nhận xét sau buổi dạy thử đầu tiên. Và thế là hai năm đại học tiếp đó gắn liền với những công việc tư vấn khách hàng, trợ giảng, phiên dịch viên, … những công việc nhỏ bé không liên quan nhưng lại giúp cô nhiều trong việc trau dồi những kĩ năng mềm cần thiết bên cạnh kiến thức tiếng Anh sẵn có. Và rồi cô bắt đầu nhận được những phản hồi tích cực đầu tiên từ phía học viên.

Đến với tiếng Anh và đến với giảng dạy – với cô – đó không chỉ là cái duyên, mà còn là ước mơ, là sự lựa chọn, là quyết tâm và là cả những hy sinh khi cần. Với IELTS hay bất cứ lĩnh vực gì cũng vậy, chỉ cần bạn đặt cả trái tim vào điều mình theo đuổi, chỉ cần bạn biết ước mơ và quyết tâm đủ nhiều, bạn chắc chắn sẽ được trả công xứng đáng!

Hiện cô Vân Anh đang giảng dạy các khoá IELTS Chuyên sâu cả online và offline, nên các bạn từ các tỉnh cũng như thành phố khác đều tham gia học. Các bạn còn chờ gì chưa đăng ký ngay một suất học cùng cô Vân Anh nhỉ?

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY