NHỮ THANH HUYỀN | IZONE

NHỮ THANH HUYỀN

Trích ngang lý lịch Ms. Thanh Huyền
– 8.0 IELTS
– Giảng viên Khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội
– Thạc sĩ TESOL tại Đại học Huddersfield, Anh Quốc
– Cử nhân ngành Sư phạm Tiếng Anh, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội

 Xin chào các em học viên, cô là Thanh Huyền giảng viên IELTS tại IZONE. Cô đã bắt đầu giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS từ năm 2014, với nhiều năm giảng dạy cô cảm nhận mình có khả năng thiếu hiểu năng lực học sinh rất tốt thông qua việc trong thời gian ngắn phát hiện ra điểm mạnh, điểm yếu của học viên có thể giúp các em sớm tìm ra chiến lược học và ôn luyện phù hợp trong khoảng thời gian có hạn. Bên cạnh đó, cô cũng chủ yếu giảng dạy với đối tượng học viên là học sinh cấp 3 và sinh viên Đại học nên phong cách giảng dạy rcủa cô được nhiều học sinh đánh giá là rất tự nhiên và gần gũi, có thể xoá tan đi những nỗi e dè lo lắng của các bạn ý.

Có một câu nói yêu thích của cô về giảng dạy, học Tiếng Anh và IELTS đó là “One thing at a time” chính là kim chỉ nam trong giảng dạy của cô đó các em ạ.

Với các bạn học viên cô luôn cố gắng dẫn dắt, chỉ bảo cách xác định các vấn đề về tư duy ngôn ngữ mình đang gặp phải, sau đó tới cách mà các bạn có thể tập trung giải quyết tận gốc từng vấn đề. Hi vọng cô trò mình sớm được gặp nhau tại lớp học IZONE các em nhé.

Love you <3

Gặp gỡ các giảng viên tại IZONE