PHẠM PHƯƠNG ANH | IZONE

PHẠM PHƯƠNG ANH

Hãy cùng IZONE tìm hiểu về một giảng viên rất xinh đẹp, tài năng và tâm huyết với học viên nhé!

THÀNH TÍCH

  • IELTS 8.0 overall
  • IELTS Listening 9.0 
  • Cử nhân Giỏi chương trình Chất lượng cao chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Học viện Ngân Hàng 
  • Nghiên cứu sinh tại trung tâm CAEB – Trung tâm áp dụng kinh tế và nghiên cứu định lượng
  • Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh CELTA (Certificate in Teaching English to Speakers of Other Languages) do Đại học Cambridge cấp
  • Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và IELTS cho nhiều trình độ và lứa tuổi

Câu chuyện truyền cảm hứng từ cô Phương Anh

Từng là một người học giỏi Tiếng Anh lúc nhỏ, cô Phương Anh vô cùng may mắn khi có nhân duyên được gặp rất nhiều vị thầy có tâm, có đức đã truyền trao kiến thức và dạy bảo. Chính nhờ sự tận tâm của các thầy mà cô Phương Anh đã dần hình thành trong mình sự yêu thích với Tiếng Anh nói riêng và các loại ngôn ngữ nói chung. Câu nói yêu thích của cô là “Language is the infinite use of finite means.” – Wilhelm von Humboldt. 

Cô Phương Anh chia sẻ: “Với cô, mỗi loại ngôn ngữ có vẻ đẹp riêng, việc học một loại ngôn ngữ nào đấy không chỉ giúp phát triển cách tư duy, cách nhìn nhận mà còn mở ra rất nhiều cánh cửa cơ hội trong tương lai cho các em. Do vậy, với vai trò một giảng viên, cô luôn mong muốn sẽ có thể giống như những người thầy của mình, khơi gợi thắp sáng lên ngọn lửa của sự đam mê trong mỗi học viên, có thể giúp các em bớt “sợ” Tiếng Anh và thấy được vẻ đẹp của thứ ngôn ngữ này”

Ngay sau kỳ thi Đại học, cô Phương Anh đã thử sức mình với nhiều vị trí, đặc biệt là gia sư trợ giảng cho các em học sinh cấp 2,3 và các em nhỏ. Ngoài ra, cô cũng đã đảm nhiệm chức vụ nghiên cứu sinh tại trung tâm CAEB – Trung tâm áp dụng kinh tế và nghiên cứu định lượng nơi mình có tham gia viết những bài báo khoa học cho tạp chí khoa học nước ngoài. Với niềm yêu thích ngôn ngữ và mong muốn được truyền tải niềm yêu thích ấy tới tất cả các em, cô Phương Anh rất mong muốn có thể gặp các bạn gặp tại lớp học của IZONE để cùng có những giờ học vui vẻ và bổ ích.

 

Đăng kí các lớp học với cô Phương Anh ngay tại đây!