PHẠM PHƯƠNG ANH

Hãy cùng IZONE tìm hiểu về một giảng viên rất xinh đẹp, tài năng và tâm huyết với học viên nhé!

Trích ngang lý lịch Mrs.Phương Anh
Họ và tên
: Phạm Phương Anh
Vị trí công tác: Giảng viên IELTS IZONE
Bằng cấp: Cử nhân chương trình chất lượng cao khoa Tài Chính, Học viện Ngân Hàng
IELTS 8.0 (Listening 9.0) 

Câu chuyện truyền cảm hứng từ cô Phương Anh

Chào các em, cô là Phương Anh, hiện đang là giảng viên tại Học viện đào tạo IELTS IZONE.

Khi còn nhỏ, thực chất cô không phải là một người học giỏi Tiếng Anh. Thế nhưng thật may mắn cô lại có nhân duyên được gặp rất nhiều vị thầy có tâm, có đức đã truyền trao kiến thức và dạy bảo mình. Chính nhờ sự tận tâm của các thầy mà cô đã dần hình thành trong mình sự yêu thích với Tiếng Anh nói riêng và các loại ngôn ngữ nói chung. Câu nói yêu thích của cô là Language is “the infinite use of finite means.” – Wilhelm von Humboldt. Với cô, mỗi loại ngôn ngữ có vẻ đẹp riêng, việc học một loại ngôn ngữ nào đấy không chỉ giúp phát triển cách tư duy, cách nhìn nhận mà còn mở ra rất nhiều cánh cửa cơ hội trong tương lai cho các em. Do vậy, với vai trò một giảng viên, cô luôn mong muốn sẽ có thể giống như những người thầy của mình, khơi gợi thắp sáng lên ngọn lửa của sự đam mê trong mỗi học viên, có thể giúp các em bớt “sợ” Tiếng Anh và thấy được vẻ đẹp của thứ ngôn ngữ này.

Ngay sau kỳ thi Đại học, cô đã thử sức mình với nhiều vị trí, đặc biệt là gia sư trợ giảng cho các em học sinh cấp 2,3 và các em nhỏ. Ngoài ra, cô cũng đã đảm nhiệm chức vụ nghiên cứu sinh tại trung tâm CAEB – Trung tâm áp dụng kinh tế và nghiên cứu định lượng nơi mình có tham gia viết những bài báo khoa học cho tạp chí khoa học nước ngoài.

Với niềm yêu thích ngôn ngữ và mong muốn được truyền tải niềm yêu thích ấy tới tất cả các em, cô rất mong chúng ta sẽ gặp nhau tại lớp học của IZONE để cùng có những giờ học vui vẻ và bổ ích.

Hope to see you guys soon.

Đăng kí các lớp học với cô Phương Anh ngay tại đây!

Lịch khai giảng Icon
LỊCH KHAI GIẢNG