TRẦN MINH HIẾU | IZONE

TRẦN MINH HIẾU

Chúng mình muốn giới thiệu đến các bạn một người thầy đa tài với khả năng sáng tác nhạc, hát cùng kiến thức chuyên môn siêu đỉnh, đó chính là thầy Minh Hiếu.

Trích ngang lý lịch Mr.Minh Hiếu
Họ và tên:Trần Minh Hiếu
Vị trí công tác: Giảng viên IELTS IZONE; 8.0 IELTS
Bằng cấp: Cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN
IELTS 8.0 (Speaking 8.0) 
Kinh nghiệm giảng dạy: 4 năm giảng dạy tiếng Anh, ôn thi Đại học và luyện thi IELTS 

Chào các em, thầy là Minh Hiếu hiện đang giảng dạy các khoá Pre-IELTS tại IZONE

Tiếng Anh bắt đầu bước vào cuộc sống của thầy vào mùa hè năm lớp 10. Mục đích khi ấy chỉ đơn thuần là học tiếng Anh cho thật tốt để chuẩn bị cho kỳ thi Đại học sắp tới. Thế rồi ngày qua ngày, thầy lăn lộn với nó, chật vật vì phần lớn thời gian là mày mò tự học. 

Đến một thời điểm thầy nhận ra nó đã trở thành một phần quá đỗi thân thuộc với cuộc sống của mình. Từ một việc từng là khó nhọc, học tiếng Anh trở thành niềm say mê của tôi. Thầy phát hiện ra từ khi nào mình đã hình thành một sở thích lạ lùng – nghiện tra cứu và ghi chép kiến thức mới. Thầy vẫn nhớ như in cái mùi giấy cũ thơm phức từ của cuốn từ điển Oxford của mình, càng tra cứu nhiều, càng sắp xếp, hệ thống kiến thức vào sổ tay nhiều thầy lại càng thấy hứng thú.

Cuối năm lớp 12, khi phải đưa ra quyết định để lựa chọn ngã rẽ cho cuộc đời mình, thầy đã chọn tiếng Anh. Chính xác hơn là chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Lý do đơn giản lắm, thầy muốn được sống tiếp với nó, tiếp tục duy trì cái sở thích lạ lùng ấy của mình. Ở đây, thầy được trang bị những kiến thức đi sâu vào ngôn ngữ và mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với thời còn tự học. 

Sau khi tốt nghiệp và trở thành một giảng viên, thầy gặp các bạn học sinh và đâu đó nhìn thấy chính mình của ngày xưa, vật lộn và chán nản. Với những khó khăn đã từng trải qua, thầy luôn muốn giúp cho con đường của các bạn ngắn hơn và bớt gập ghềnh hơn con đường thầy đã đi. Thầy luôn chuẩn bị cho học sinh của mình những kiến thức nền tảng tốt nhất, bởi chỉ có vậy thì niềm say mê của các bạn mới có cơ hội để nảy mầm. Và biết đâu đấy, tình yêu đối với tiếng Anh của các bạn sau này sẽ còn lớn hơn cả thầy.

Chúng ta cùng xem video dưới đây để nghe phát âm tiếng anh siêu đỉnh của thầy Hiếu nhé

https://www.youtube.com/watch?v=p6bFAj0sA68

Hình ảnh cực đáng yêu của thầy Hiếu và các bạn học viên

Hãy đến IZONE và lan toả tình yêu ngôn ngữ Tiếng Anh cùng thầy Hiếu các bạn nhé.