TRẦN NGUYỆT THU | IZONE

TRẦN NGUYỆT THU

  • Cử nhân loại Giỏi ngành Ngôn Ngữ Anh – ĐH Ngoại Ngữ, ĐHQGHN
  • Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

Ngay bây giờ chúng mình hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của cô Thu về quá trình học tiếng Anh của mình nhé:

Xin chào các bạn học viên yêu quý, mình là Nguyệt Thu, Giảng viên IELTS tại IZONE.

Từ hồi còn nhỏ, khi được tiếp xúc với sách báo và phim ảnh nước ngoài, mình đã có một niềm yêu thích đặc biệt với Tiếng Anh và văn hoá các nước phương Tây. Cũng chính vì vậy mà mình đã may mắn thi đỗ vào ngành Ngôn Ngữ Anh – ĐH Ngoại ngữ và bắt đầu hành trình học tập Tiếng Anh chuyên sâu. Qua hành trình rèn luyện tại đây, mình cũng thấu hiểu những khó khăn và trở ngại mà bất cứ ai cũng phải trải qua khi muốn đạt được trình độ Tiếng Anh trôi chảy, hay đạt điểm cao trong các bài thi đánh giá năng lực Ngôn Ngữ. 

Đặc biệt, trong thời gian gần đây, IELTS và các chứng chỉ Tiếng Anh trở thành công cụ tối ưu để xét duyệt bằng cấp, công việc hay thậm chí là đánh giá chuẩn đầu vào đại học. Mình hiểu đây là phương pháp hữu hiệu để khuyến khích ứng viên trau dồi kỹ giao tiếp và ngoại ngữ, nhưng mình cũng rất đồng cảm với các bạn học viên chưa có cơ hội được tiếp xúc với Tiếng Anh từ sớm hay chưa nhận được đủ sự trợ giúp để thành thạo Ngôn ngữ này. 

Vì vậy, mình mong muốn rằng, khi các học viên đến với IZONE và lớp học của mình, các bạn sẽ được hỗ trợ từ những bước nhỏ nhất trên con đường chinh phục môn Tiếng Anh. Không chỉ vậy, mình cũng hy vọng khi tham gia lớp học tại đây, các học viên sẽ vượt qua các định kiến về học Tiếng Anh và có khoảng thời gian học tập thoải mái, hiệu quả cùng nhau.

Đối với mình, Tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ, là công cụ, mà ẩn chứa đằng sau đó là con người, kiến thức, văn hoá và sự kết nối. Mong rằng các học viên cũng sẽ cảm nhận được điều đó sau khi kết thúc khoá học tại IZONE.

Chúc các bạn thời gian học tập vui vẻ và hiệu quả!