VŨ HỒ QUANG | IZONE

VŨ HỒ QUANG

Hôm nay, hãy cùng làm quen với một giảng viên vô cùng xịn xò của IZONE: thầy Vũ Hồ Quang. Thầy Quang có 8.0 IELTS ngay khi vừa tốt nghiệp THPT với 4 kỹ năng đều tròn 8.0. Hiện tại điểm IELTS của thầy là 8.5 Overall. Cùng IZONE lắng nghe những chia sẻ về con đường học IELTS và những động lực to lớn muốn mang đến những giờ học hiệu quả cho học viên của IZONE từ thầy Quang nhé!

Trích ngang lý lịch Mr. Hồ Quang
Họ và tên: Vũ Hồ Quang
Vị trí công tác: Giảng viên IELTS IZONE
Bằng cấp: Cử nhân Thương Mại của RMIT Vietnam.
8.5 IELTS Overall (Có chứng chỉ 8.0 IELTS ngay khi mới tốt nghiệp PTTH với 4 skills đều đạt 8.0)
Học sinh chuyên Anh tại PTTH Chu Văn An, thuộc đội tuyển thi tiếng Anh quốc gia của trường, đạt điểm 10 tối đa trong kì thi đại học môn Anh năm 2006.
Kinh nghiệm giảng dạy: 8 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo các bạn trẻ

Xin chào các em, thầy là Hồ Quang, giảng viên IELTS tại IZONE

Việc may mắn được tiếp cận với môi trường học tập và làm việc bằng Anh ngữ bản địa từ rất sớm, kèm với việc được huấn luyện và đào tạo các bạn trẻ trong nhiều năm đã giúp thầy có được một động lực mong muốn xây dựng và chia sẻ một môi trường phát triển ngôn ngữ tự nhiên, hiệu quả và cùng các bạn trẻ thực hiện được những ước mơ của mình trong việc học tiếng Anh.

Thầy hi vọng rằng với kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình sẽ giúp các em phát triển khả năng ngôn ngữ cũng như chinh phục kỳ thi IELTS sắp tới.

Hẹn gặp tất cả các em tại IZONE.