Các khóa học ielts tại IZONE

Tại IZONE, học viên được cam kết đạt 6.5+ IELTS sau thời gian học tập kéo dài 14 tháng.

05
KHÓA HỌC CHÍNH

Khóa IELTS Sơ sinh

0 – 3.0 IELTS

Đối tượng: Dành cho học viên mất gốc hoàn toàn, mới bắt đầu học Tiếng Anh.

Đầu ra: Học viên nắm được trường từ vựng của 12 chủ điểm, 9 hiện tượng ngữ pháp ở mức độ cơ bản nhất, làm quen với phát âm thông qua từ vựng trong bài.

Thời gian học: 17 buổi (3 buổi/tuần = 1,5 tháng).

Học phí gốc: 3.600.000 VNĐ

Xem chi tiết

Khóa IELTS vỡ lòng

3.0 – 4.0 IELTS

Đối tượng: Dành cho học viên mất gốc căn bản, yếu các kỹ năng; sinh viên thi đại học khối A; có định hướng ôn luyện IELTS, TOEIC, TOEFL…

Đầu ra: Tối thiểu 4.0 IELTS. Thuần thục các dạng bài Reading và Listening căn bản, nắm vững 10 nhóm phiên âm, 1250 từ vựng và 12 chủ đề Speaking. Có phương pháp học hiệu quả, tài liệu hữu ích.

Thời gian học: 26 buổi (3 buổi/tuần = 2,5 tháng).

Học phí gốc: 4.500.000 VNĐ

Xem chi tiết

Khóa pre IELTS

4.0 – 5.0 IELTS

Đối tượng: Dành cho học viên có nền tảng cơ bản, ngữ pháp khá, từ vựng hạn chế, nghe, đọc, nói chưa đủ kỹ năng (tương đương 450 – 500 TOEIC).

Đầu ra: Tối thiểu 5.0 IELTS. Chú trọng ngữ pháp, bao gồm chữa lỗi hay gặp và giới thiệu ngữ pháp IELTS. Học viên biết xây dựng ý và mở rộng bài nói; dùng đúng ngữ pháp, có vốn từ vựng rộng.

Thời gian học: Thời gian học: 26 buổi (2 buổi/tuần = 3,5 tháng).

Học phí gốc: 4.800.000 VNĐ

Xem chi tiết

Khóa IELTS

5.0 – 6.0 IELTS

Đối tượng: Dành cho học viên có kiến thức vững ở trình độ 5.0, đã có tư duy học IELTS, từ vựng và ngữ pháp khá, kĩ năng viết và nói trung bình.

Đầu ra: Tối thiểu 6.0 IELTS. Tập trung phát triển 2 kĩ năng chủ động là nói và viết, xây dựng nội dung nói theo chủ đề với 1 lượng từ vựng lớn. Bài tập nghe và đọc làm theo đúng chuẩn IELTS. Sau khóa học, học viên nói chuẩn ngữ pháp, ngữ âm; tăng phản xạ nói, biết cách viết 1 bài viết đúng đạt 6.0 – 6.5.

Thời gian học: Thời gian học: 30 buổi (2 buổi/tuần = 4 tháng).

Học phí gốc: 5.600.000 VNĐ

Xem chi tiết

Khóa IELTS chuyên sâu

6.0 – 7.0 IELTS

Đối tượng: Dành cho học viên có kiến thức vững vàng ở trình độ 6.0, đã thực hành ôn luyện đề thi IELTS.

Đầu ra: Tối thiểu 7.0 IELTS. Tập trung vào nói và viết, không dạy lại ngữ pháp và ngữ âm cơ bản. Ôn luyện đề liên tục. Cung cấp các kĩ năng giúp đạt điểm cao nhất, nhịp học nhanh. Sau khóa học học viên thành thạo kĩ năng làm bài, cấu trúc đề thi.

Thời gian học: Thời gian học: 30 buổi (2 buổi/tuần = 4 tháng).

Học phí gốc: 6.800.000 VNĐ

Xem chi tiết
03
KHÓA HỌC BỔ TRỢ

Khóa SPEAKING & WRITING NỀN TẢNG

Bổ trợ cho học viên trong giai đoạn từ 3.0 – 5.0 IELTS

Đối tượng: Học viên đang theo học các khóa vỡ lòng và Pre IELTS tại IZONE; Học viêc có trình độ từ 4.0 đến 5.0 IELTS.

Đầu ra: Với Speaking – trả lời được 1 câu part 1 hoàn chình. Với Writing – tiếp cận cách triển khai 1 bài viết Writing Task 2. Có cái nhìn sơ bộ về các yếu tố chấm IELTS Wrting.

Thời gian học: 16 buổi (1,5 tháng).

Học phí gốc: 1.800.000 VNĐ
(Miễn phí với học viên đăng ký combo 2 lớp Vỡ lòng và Pre IELTS)

Xem chi tiết

Khóa SPEAKING & WRITING chuyên sâu

Bổ trợ cho học viên trong giai đoạn từ 5.0 – 7.0 IELTS

Đối tượng: Học viên đang theo học các khóa IELTS và IELTS Chuyên sâu tại IZONE; Học viên có trình độ 5.5 đến 6.5 IELTS.

Đầu ra: Thông thạo 16 chủ đề Speaking + 8 lessons Writing. Học và thực hành trực tiếp với giảng viên. Học viên sửa được các lỗi sai trong bài thi, tăng band điểm.

Thời gian học: 16 buổi (1,5 tháng).

Học phí gốc: 2.500.000 VNĐ
(Miễn phí với học viên đăng ký combo 2 lớp IELTS và Chuyên sâu)

Xem chi tiết

Khóa Alumni

Đào tạo thí sinh điểm cao (đầu ra 7.5+ IELTS)

Đối tượng: Dành cho các học viên có kiến thức tốt, trình độ đầu vào tối thiểu 6.0. Có mục tiêu thi đạt điểm tối thiểu 7.5 IELTS.

Nội dung học: Khóa học được giảng dạy bởi thầy Phạm Hồng Long – giám đốc đào tạo của IZONE. Tập trung vào kỹ năng Speaking và các kiến thức nâng cao. Đây là khóa học nâng cao với mục đích đào tạo học viên thi đạt 7.5 – 8.5 IELTS.

Thời gian học: 26 buổi (6 tháng).

Học phí gốc: 2.400.000 VNĐ
(Miễn phí với học viên lớp Chuyên sâu tại IZONE)

Xem chi tiết

sự vượt trội trong phương pháp giảng dạy của izone

Phương pháp thông thường Phương pháp đa kênh của IZONE Kết quả
Học từng kỹ năng riêng biệt, không có hoặc rất ít sự liên hệ giữa các kênh với nhau. Do đó học viên sẽ tốn nhiều thời gian và nhanh quên kiến thức đã học được. Hoạt động: nhìn, nghe, nói, viết. Học từ vựng qua 8 kênh, ngữ pháp 4, phát âm 3. Hoạt động sôi nổi. Củng cố trí nhớ gấp nhiều lần. Kiến thức được xâu chuỗi để tối đa khả năng tiếp cận của học viên. Kiến thức được củng cố qua nhiều tầng trí nhớ, in sâu vào tiềm thức. Học viên có thể ghi nhớ và thực hành nhuần nhuyễn 80% kiến thức toàn khóa học (phương pháp truyền thống: nhớ khoảng 50% và nhuần nhuyễn 30%).
Cung cấp từ vựng, câu trả lời mẫu. Học viên phải học thuộc và nói theo mẫu để có điểm cao nhờ từ vựng “khủng”. Sửa Pronunciation tại lớp, học dập khuôn, không có hệ thống. Học chi tiết về mạch ý, ngữ pháp và tự vựng 12 chủ đề. Về nhà, học viên ghi âm các bài Speaking để giảng viên chữa trực tiếp. Thực hành Speaking trong tất cả các buổi học. Gối đầu kiến thức, mở rộng vòng tròn đồng tâm. Tăng phản xạ nói một cách tự nhiên. Cuối khóa, học viên nói thuần thục Speaking Part 1 gồm 12 chủ điểm quan trọng nhất trong IELTS, 60 câu hỏi với ý tưởng linh hoạt, ngữ pháp chắc chắn, từ vựng phong phú.
Dạy các mẹo làm bài, học viên không hiểu sâu bản chất. Ở trình độ nền tảng, học viên rất khó làm được các đề thi IELTS. Chương trình học chia làm 2 kỳ. Kỳ 1 - tiếp cận 4 dạng bài chủ đạo của IELTS Reading. Kỳ 2 - tiếp cận 3 dạng bài chủ đạo IELTS Listening. Chương trình được thiết kế độc quyền bởi IZONE để học viên trình độ 3.0 - 4.0 vẫn làm được các câu hỏi trong đề thi IELTS. Ở trình độ cơ bản vẫn có thể làm quen với các dạng bài tập trong đề thi IELTS: 4 dạng quan trọng nhất của Reading và 3 dạng quan trọng nhất của Listening. Có khả năng nhận diện paraphrase trong Reading và Listening.
Không có thang đo lường chính xác kết quả học tập. Kết thúc khóa học, học viên không có định hướng cần làm gì tiếp theo. Hệ thống 4 bài kiểm tra kỳ 1 và 2 bài ôn tập kỳ 2 đo lường chính xác tiến bộ của học viên sau từng giai đoạn học tập. Giảng viên chấm, chữa bài chi tiết cho học viên, định hướng sau khóa học, hỗ trợ bất cứ khi nào học viên cần. Học viên nắm chắc kiến thức, tiến bộ của bản thân sau từng giai đoạn học để có kế hoạch ôn luyện và bổ sung kiến thức phù hợp nhất. Có kế hoạch ôn luyện cụ thể và có giảng viên hỗ trợ cho đến khi đi thi.

Sau 7 năm giảng dạy, mở rộng quy mô liên tục và đào tạo hơn 20.000 học viên trên cả nước ở các trình độ khác nhau, bảng vàng thành tích của IZONE đã có hàng trăm học viên đạt từ 7.5 IELTS và 8.0 IELTS trở lên cùng với 97% học viên hài lòng sau khi hoàn thành khoá học.

Đây là kết quả của sự cố gắng trong từng buổi học của các bạn học viên cùng với sự hỗ trợ và chỉ dạy tận tình từ các thầy cô tại IZONE.

icon
LỊCH KHAI GIẢNG