IZONE – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TẠI VIỆT NAM VỚI AMITY SINGAPORE

Sau 7 năm hoạt động và phát triển, IZONE vẫn không ngừng đổi mới sáng tạo nhằm mang đến những cơ hội tốt nhất cho học viên. Không chỉ đồng hành với các bạn trong hành trình chinh phục Tiếng Anh, IZONE còn sát cánh trong con đường giúp bạn phát triển bản thân để cạnh tranh với thế giới.

Với sứ mệnh ấy, IZONE chính thức kí kết hợp tác trong vai trò ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC duy nhất tại Việt Nam với đại học AMITY SINGAPORE góp phần mang lại những lợi ích, ưu đãi tốt nhất cho học viên. 

Với vốn Tiếng Anh bài bản được trang bị tại IZONE, điều duy nhất các bạn cần có lẽ chỉ là cầu nối để trải nghiệm, học tập tại các nền kinh tế lớn mạnh. Không cần “cầu viện” mà chỉ cần “cầu học”, giới trẻ chúng ta chắc chắn sẽ là hạt nhân tích cực nhất trong sự phát triển kinh tế Việt Nam.

Với mục đích mang đến cơ hội học tập tốt nhất cho học viên, IZONE tổ chức buổi hội thảo “Phỏng vấn nhận ngay học bổng du học Singapore và UK lên đến 12,500 SGD/ 1 năm”. Buổi hội thảo có sự tham gia của giám đốc học thuật IZONE cùng đại diện trường đại học Amity (Singapore) và Northampton (UK)

Đến với buổi hội thảo, các bạn học viên sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị:

  • Học bổng Singapore và UK lên đến 12500 SGD, voucher giảm giá khóa học đến 2,000,000 VND, bình nước ấm, sổ tay,..
  • Có cơ hội phỏng vấn và nhận học bổng trực tiếpCơ hội được nhận xét, giải đáp các câu hỏi liên quan đến Tiếng Anh và du học với
  • Giám đốc học thuật của IZONE và đại diện trường Amity Singapore, Northampton UK.
Lịch khai giảng Icon
LỊCH KHAI GIẢNG