Triết lý đào tạo: Tận tâm
Giảng viên IZONE

Giới thiệu về Học viện Đào tạo IELTS IZONE

Sứ mệnh của IZONE

Sứ mệnh

Đã từng trải qua khoảng thời gian rong ruổi đi học IELTS tại nhiều trung tâm, nhiều giáo viên, lang thang các hội thảo, lập nhóm tự học, ôn luyện nhiều tháng trời, hồi hộp chuẩn bị trước ngày thi… Chúng tôi hiểu rõ những khó khăn dai dẳng, sự đầu tư thời gian, tiền bạc, cơ hội trong việc học Tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng mà các bạn học viên đang gặp phải.

Vậy nên IZONE quyết tâm giải quyết dứt điểm vấn đề đó theo con đường hiệu quả và chiến lược nhất với 5 khoá học chính kéo dài 17 tháng, cùng với 02 khóa Speaking & Writing bổ trợ và khóa Alumni nâng cao. Với mục tiêu các em học viên từ trình độ thiếu kiến thức nền cơ bản có thể đạt được 6.5 – 7.0 IELTS sau 1,5 năm học.

Quá trình hình thành và phát triển

 • 14/11/2013

  IZONE chính thức thành lập dưới hình thức đội nhóm, có tên “Chia sẻ chiến lược học thi IELTS”.

 • 08/2015

  Đổi tên thành “Học Viện Đào Tạo IELTS IZONE”, tập trung chuyên sâu đào tạo IELTS.

 • Hiện tại

  Sau gần 07 năm hoạt động và phát triển, đến nay IZONE đã có 03 cơ sở tại Hà Nội với hơn 30 phòng học tiêu chuẩn, đồng thời là trung tâm tiên phong trong việc giảng dạy IELTS trực tuyến qua nền tảng Zoom tại Hà Nội. 

  Trong suốt quá trình phát triển, IZONE đã đào tạo hơn 20.000 học viên với 97% học viên hài lòng và 90% học viên đạt chuẩn đầu ra. Để làm được điều đó, IZONE luôn chuẩn bị đầu tư kĩ lưỡng về nội dung giảng dạy, tập trung mạnh vào việc quản lý chất lượng đào tạo và tổ chức lớp. Chính vì thế, trung tâm luôn là cái tên được học viên tin chọn, trở thành địa chỉ đào tạo IELTS uy tín, chất lượng với mức chi phí hợp lý.

Đội ngũ giảng viên tại Học viện

Điều mà IZONE chú trọng và tự hào nhất chính là đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản từ các trường Đại học hàng đầu trên thế giới như: Monash University (Australia), North Seattle College (NSC), Melbourne University, UCAM – Murcia – Spain,.. và các trường Đại học về ngoại ngữ tốt nhất cả nước như: ĐH Sư Phạm Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ –  Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Hà Nội. Bên cạnh đó, các thầy cô có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages).

Chương trình giảng dạy tại học viên đào tạo IELTS IZONE

Chương trình giảng dạy tại IZONE được biên soạn thành 05 cấp độ lớp học: Lớp IELTS Sơ sinh, Lớp IELTS Vỡ lòng, Pre IELTS, IELTS và IELTS Chuyên sâu với cấu trúc liên kết từng phần logic nhất.

Ngoài ra có 03 khóa bổ trợ: Khóa Speaking & Writing nền tảng, Khóa Speaking & Writing chuyên sâu và khóa Alumni.

Xem lộ trình chi tiết
Chương trình giảng dạy
Lộ trình học

Giáo trình được gần 20 giảng viên chuyên môn cao của IZONE cùng Giám đốc đào tạo trực tiếp biên soạn và cập nhật trong suốt 07 năm liên tục. Nhờ đó:

 • Giảm thiểu tối đa thời gian học, tăng tính logic giữa các phần, tăng hứng thú học tập và đem lại kết quả cao nhất cho học viên.
 • Đề cao tính trực quan, logic với những phương pháp học đặc biệt hiệu quả như soi gương sửa lỗi, đa kênh, nhiều tầng trí nhớ, siêu nhân từ vựng…
Lịch khai giảng Icon
LỊCH KHAI GIẢNG