Speaking 3.0 - 4.5 | IZONE

Speaking 3.0 - 4.5

Series thuộc chuyên mục
IELTS Speaking Part 1 – Unit 16

1. Have you ever lived in the countryside? (Nhấn vào đây để xem hướng dẫn) Bước 1: Trả lời trực tiếp Gợi ý tiếng AnhViết câuCó, tôi đã từngYes Bước 2: Giải thích câu trả lờiGợi ý tiếng AnhViết câuTôi đã từng sống ở vùng quê nơi mà mẹ/bố tôi lớn lên.Không khí ở đấyContinue reading "IELTS Speaking Part 1 – Unit 16"

IELTS Speaking Part 1 – Unit 15

1. Do you have many close friends? (Nhấn vào đây để xem hướng dẫn) Bước 1: Trả lời trực tiếpGợi ý tiếng AnhViết câuCó hoặc KhôngCó/Không Bước 2: Giải thích câu trả lờiGợi ý tiếng AnhViết câuTôi thường đi chơi với những người bạn thân vào cuối tuần.Tất cả bọn họ đều là những ngườiContinue reading "IELTS Speaking Part 1 – Unit 15"

IELTS Speaking Part 1 – Unit 14

1. Do you often use the Internet? (Nhấn vào đây để xem hướng dẫn) Bước 1: Trả lời trực tiếp Gợi ý tiếng AnhViết câu Có Yes Bước 2: Giải thích câu trả lời Gợi ý tiếng AnhViết câuTôi dùng mạng Internet mỗi ngày để đọc báo/xem phim … trực tuyến.Tôi cũng tải nhiều bàiContinue reading "IELTS Speaking Part 1 – Unit 14"

IELTS Speaking Part 1 – Unit 13

1. When do you listen to music? (Nhấn vào đây để xem hướng dẫn) Bước 1: Trả lời trực tiếp Gợi ý tiếng AnhViết câu Tôi thường nghe nhạc vào thời gian rảnh. often/listen/music/time Bước 2: Giải thích câu trả lờiGợi ý tiếng AnhViết câuTôi thích nghe nhạc pop/rock/rap …Nghe nhạc khiến tôi cảm thấyContinue reading "IELTS Speaking Part 1 – Unit 13"

IELTS Speaking Part 1 – Unit 12

1. What kinds of devices do you have at home? (Nhấn vào đây để xem hướng dẫn) Bước 1: Trả lời trực tiếpGợi ý tiếng AnhViết câuTôi chỉ có một chiếc điện thoại/ máy tính xách tay/… (kể tên các thiết bị) ở nhàonly/ (cell phone/ laptop …) / home Bước 2: Giải thích câuContinue reading "IELTS Speaking Part 1 – Unit 12"

IELTS Speaking Part 1 – Unit 11

1. Where do you often buy clothes? (Nhấn vào đây để xem hướng dẫn) Bước 1: Trả lời trực tiếpGợi ý tiếng AnhViết câuTôi thường đi mua quần áo ở trung tâm thương mại.buy/ cloth/ shopping mall Bước 2: Giải thích câu trả lời Gợi ý tiếng Anh Viết câu +Trung tâm thương mại gầnContinue reading "IELTS Speaking Part 1 – Unit 11"

IELTS Speaking Part 1 – Unit 10

1. How do you travel? (Nhấn vào đây để xem hướng dẫn) Bước 1: Trả lời trực tiếpGợi ý tiếng AnhViết câuTôi đi du lịch bằng máy bay/ ô tô/ xe máy.travel/ (plane/car/ motorbike) Bước 2: Giải thích câu trả lời Gợi ý tiếng Anh Viết câu Vì đi du lịch bằng … nhanh hơnContinue reading "IELTS Speaking Part 1 – Unit 10"

IELTS Speaking Part 1 – Unit 9

1. How do you often go to school? (Nhấn vào đây để xem hướng dẫn) Bước 1: Trả lời trực tiếpGợi ý tiếng AnhViết câuTôi thường đến trường bằng xe buýt/ xe máy/ đi bộ.often/go/school by (bus/ motorbike/ walk on foot) Bước 2: Giải thích câu trả lờiGợi ý tiếng AnhViết câu+Tôi thích đi xeContinue reading "IELTS Speaking Part 1 – Unit 9"

IELTS Speaking Part 1 – Unit 8

1. What do you do to be in shape? (Nhấn vào đây để xem hướng dẫn) Bước 1: Trả lời trực tiếpGợi ý tiếng AnhViết câuTôi đi đến phòng gym/đi chạy bộ/đi bơi …go/gym (go/jog/go/swim …) Bước 2: Giải thích câu trả lờiGợi ý tiếng AnhViết câu+Tôi đi đến phòng gym để rèn luyện cơContinue reading "IELTS Speaking Part 1 – Unit 8"