Khóa học Writing and Speaking IELTS chuyên sâu, tăng 0.5-1.0 band
Khoá Speaking & Writing Chuyên sâu 5.0 - 7.0 IELTS

Khoá Speaking & Writing Chuyên sâu

Học phí: 2.500.000đ
Thời lượng: 16 buổi
Khoá Speaking & Writing Chuyên sâu

Đối tượng

 • Có nền tảng tiếng Anh (từ vựng - ngữ pháp - phát âm) vững chắc
 • Mong muốn tăng cường thực hành và luyện tập IELTS dưới sự hướng dẫn và nhận xét của giáo viên, đặc biệt là 2 kĩ năng Speaking & Writing.

Đầu ra

 • Thành thạo 32 chủ đề Speaking, 8 chủ đề Writing Task 2 thông dụng nhất trong IELTS
 • Thành thạo kỹ năng IELTS Reading & Listening thông qua luyện tập cường độ cao

Kết quả đạt được sau khoá học

Khóa Speaking & Writing Chuyên sâu đặt trọng tâm lớn vào việc luyện Speaking và Writing (các kĩ năng khó nhằn nhất trong IELTS). Sau khóa học, học viên sẽ có tiến bộ ở cả 04 kỹ năng trong IELTS, cụ thể:

4 KỸ NĂNG TRONG IELTS

 • LISTENING: Tăng khả năng nghe và quen với việc làm bài thi thật nhờ các buổi chữa đề.
 • READING: Tăng band điểm và kiểm soát tốc độ làm bài tốt với 4 bài tests được làm với thời gian giảm dần: 90 – 85 – 80 – 75 (Tuy nhiên, học viên được khuyến khích hoàn thành bài Test trong khoảng thời gian 60 phút).
 • SPEAKING: Kỹ năng Speaking của học viên được cải thiện nhờ quá trình luyện tập trong cả 16/16 buổi học. Sau khóa học, học viên có thể nói trơn tru, mắc ít lỗi ngữ pháp hơn và nắm được 1 số kỹ thuật cơ bản.
 • WRITING: Tăng khả năng brainstorm ý tưởng, ngữ pháp, cách diễn đạt, triển khai ý,…trong bài viết nhờ các hoạt động viết và chữa bài, phân tích bài mẫu tại lớp.

Cấu trúc khoá học

Khóa học gồm 16 buổi, mỗi tuần 01 buổi diễn ra vào Thứ 7 hoặc Chủ Nhật. Mỗi buổi học kéo dài 2,5 tiếng. Tập trung luyện tập cả 4 kỹ năng:
 • Listening: 4 buổi, Học viên được trải nghiệm 4 đề Listening như thi thật và được chấm chữa tại lớp. 4 buổi chữa đề sẽ tập trung các dạng bài: Take notes of paraphrases in the recording, Detecting distractors, Filling in the blanks.
 • Reading: 4 buổi, Học viên được trải nghiệm 4 đề Reading như thi thật và được chấm chữa tại lớp. 4 buổi chữa đề sẽ tập trung các dạng bài: Take notes paraphrases in the text, Match the flow of the sentence functions with each paragraph (được thiết kế nhằm tăng khả năng hiểu main idea của 1 đoạn,…
 • Speaking: Tổng cộng có 16/16 buổi luyện Speaking, luyện tập 32 chủ đề Speaking thông dụng nhất trong IELTS. Với mỗi chủ đề, học viên khởi động bằng việc xem video trực quan để tăng hứng thú về chủ đề đó. Sau đó, học viên thực hành luyện tập với phần kiến thức liên quan đến chủ đề, đồng thời,…
 • Writing: 8 buổi, học viên được hướng dẫn từng bước làm bài Writing Task 2 và thực hành ngay tại lớp. Sau đó, giáo viên nhận xét, hướng dẫn học viên phân tích bài mẫu để học viên hình dung được về một bài viết tốt. Các phần bài tập nhỏ, được thiết kế thông minh, giúp học viên tiếp cận và hiểu…

Nội dung chi tiết các buổi học

Module 1

Đăng ký nhận tư vấn ngay

Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ sớm nhất

Để lại thông tin liên lạc để nhân viên tư vấn có thể liên hệ lại với bạn

Đăng ký nhận tư vấn ngay
Đăng ký nhận tư vấn ngay
Đăng ký nhận tư vấn ngay