Học viên Trần Diệu My 7.5 IELTS

✪ Họ tên: Trần Diệu My

✪ Overall:  7.5 IELTS

✪ Học viên lớp: IELTS Chuyên sâu và Alumni

Cấp 3 thì học IELTS như thế nào? Đây chính là kinh nghiệm luyện thi 7.5 IELTS từ Diệu My học sinh trường cấp 3 tại Hà Nội với tài liệu mà các bạn có thể cùng tham khảo nha!


Reading
Vì mỗi ng một khác nên e phải nói là e ko áp dụng được cái skim and scan nhiều vì khi đọc nhanh thì câu chữ nó cứ bay ra khỏi đầu e, thay vào đó e đọc với tốc độ bình thường và đọc đên sđâu hiểu đại khái nội dung đến đó. Bài matching heading e học dc 2 tips siêu đỉnh là sentence function and organizing word từ chị Vũ Thùy Anh, mặc dù hơi khó áp dụng một tí nha.

Listening
Em rất hay bị mất tập trung nên khi nghe thì e cố gắng tua lại nhg j ng ta nói trong đầu , kiểu nhẩm theo í. Vs cả mọi ng rút kinh nghiệm nh dạng mình hay sai để khi thi nhớ takr note vào câu đấy để đêns lúc nta nói đến câu đấy mình sẽ tập trung để nghe hơn, ví dụ như bắt s/es.

Writing
Siêu recommend wri của chị thuỳ anh ở izone nha. C dạy siêu hay. M nghĩ mọi ng nên tham khảo cách vt ở một nguồn thôi nha, vì khi lên structure nó sẽ mượt và nhanh hơn.

Speaking
Hic mình bị underperform phần này vì mất bình tĩnh. M rất cảm ơn a Long Pham ở lớp alumni dạy siêu hay, nhưng quan trọng là rất cần kiên trì và luyện tập mới dc. Cx ko bt nói j nữa nên mình ném review thi máy tính lên đây.

Chúc mừng Diệu My đã thành công chinh phục mục tiêu 7.5 IELTS ấn tượng để phục vụ các mục tiêu trong tương lai. Các bạn thì sao, bạn đang đến đâu rồi?

Banner Web_Khoa ALUMNI
Lịch khai giảng Icon
LỊCH KHAI GIẢNG