khóa speaking & writing nền tảng

Là khóa luyện tập các vấn đề ngữ pháp, từ vựng và 4 kỹ năng ở mức độ cơ bản của IZONE, tập trung vào thực hành và luyện tập, bổ trợ cho học viên khóa Vỡ Lòng (3.0 - 4.0), Pre IELTS (4.0 - 5.0) hoặc học viên có trình độ đầu vào tương đương. Sau khóa học, học viên sẽ tăng từ 0.5 đến 1.0 band điểm Speaking & Writing.

Thời gian học: 16 buổi (1 buổi/tuần)
Học phí gốc: 1.800.000 VNĐ

khóa speaking & writing nền tảng dành cho ai?

  • Học viên đang theo học các khóa Vỡ lòng (3.0 - 4.0 IELTS), khóa Pre IELTS (4.0 - 5.0 IELTS) tại IZONE.
  • Học viên có kiến thức đầu vào tương đương với trình độ 3.0 - 4.0 IELTS, muốn luyện tập các vấn đề ngữ pháp, từ vựng và 4 kỹ năng ở mức độ cơ bản.

kết quả đạt được sau 16 buổi

Khác với khóa chính là Lý thuyết đến Luyện tập, thì trọng tâm của các khóa bổ trợ là Luyện tập và Mở rộng những kiến thức đã học trên lớp, tạo nền tảng cho các trình độ cao hơn. Sau khóa học, học viên sẽ có tiến bộ ở cả 04 kỹ năng trong IELTS, cụ thể:

listening

Bước đầu làm quen và Cải thiện kỹ năng IELTS Listening (section 1, 2). Quen dần và biết được “what to expect” với bài nghe Listening nhờ các hoạt động, bài tập dẫn dắt.

reading

Tiếp cận sơ bộ với bài IELTS Reading & làm quen với 1 số dạng câu hỏi hay gặp trong IELTS Reading (VD Filling, MCQ, Map). Biết được “what to expect” đối với một bài đọc Reading.

Speaking

Sau khóa học, học viên trả lời được 1 câu Speaking Part 1 hoàn chỉnh. Có nhiều ý để nói và triển khai ý tốt hơn; nắm chắc và đa dạng hơn từ vựng và dạng câu hỏi cho các chủ đề đã học trên lớp; ngữ pháp và phát âm tiến bộ; bước đầu làm quen và tiếp cận với dạng câu Speaking Part 2.

Writing

Có ý thức hơn về việc triển khai một bài viết Writing Task 2 và có cái nhìn sơ bộ về các yếu tố chấm IELTS Writing.

cấu trúc khóa học speaking & writing nền tảng

Khóa học gồm 16 buổi, mỗi tuần 01 buổi diễn ra vào Thứ 7 hoặc Chủ Nhật. Mỗi buổi dao động từ 2 tiếng 30 phút.

Tập trung luyện tập cả 4 kỹ năng:

 • Listening: 4 buổi, tập trung vào Listening Section 1 & 2. Luyện tập các dạng bài phổ biến (ở mức độ dễ hơn bài thi thật)
 • Reading: 4 buổi, đi vào các dạng bài tập cơ bản như Gap Filling, MCQ, Matching Headings, TFNG, Short Answers,…
 • Speaking: Luyện tập cả 16 buổi, chia làm 2 giai đoạn: 8 buổi đầu: Bổ sung ý tưởng, ngữ pháp cơ bản và vocab cho các câu hỏi Speaking Part 1; 8 buổi sau: Hình thành phản xạ, bổ sung ngữ pháp + Vocabulary cho Speaking Part 1 và 2.
 • Writing: 8 buổi. Quá trình học sẽ tập trung vào ngữ pháp và Task Achievement của 4 dạng bài Writing Task 2, tiếp cận bằng các câu hỏi Speaking Part 3.

giảng viên giảng dạy lớp speaking & writing nền tảng

Để đảm bảo đầu ra cho lớp IELTS Sơ sinh, điều mà IZONE chú trọng nhất chính là chất lượng giảng viên. Tại IZONE có hơn 30 giảng viên có điểm thi IELTS từ 8.0 đến 8.5 IELTS, có điểm thành phần 9.0, được đào tạo bài bản về sư phạm tại các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội. Và các thầy cô tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc chương trình du học các nước Mỹ, Anh, Úc; thầy cô có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh như TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages).

Giảng viên đứng lớp IELTS đều là những thầy cô có trình độ chuyên môn cao từ 8.0 - 8.5 IELTS, có kinh nghiệm giảng dạy IELTS nhiều năm, đã đào tạo hàng ngàn học viên tốt nghiệp với 90% đạt đầu ra, trong số đó có rất nhiều học viên đã thi vượt đầu ra đạt 6.5 - 7.0+ IELTS ngay từ lần thi đầu tiên.

Tìm hiểu thêm

sự vượt trội trong phương pháp giảng dạy của izone

Phương pháp thông thườngPhương pháp đa kênh của IZONEKết quả
Học từng kỹ năng riêng biệt, không có hoặc rất ít sự liên hệ giữa các kênh với nhau. Do đó học viên sẽ tốn nhiều thời gian và nhanh quên kiến thức đã học được.Hoạt động: nhìn, nghe, nói, viết. Học từ vựng qua 8 kênh, ngữ pháp 4, phát âm 3. Hoạt động sôi nổi. Củng cố trí nhớ gấp nhiều lần. Kiến thức được xâu chuỗi để tối đa khả năng tiếp cận của học viên.Kiến thức được củng cố qua nhiều tầng trí nhớ, in sâu vào tiềm thức. Học viên có thể ghi nhớ và thực hành nhuần nhuyễn 80% kiến thức toàn khóa học (phương pháp truyền thống: nhớ khoảng 50% và nhuần nhuyễn 30%).
Cung cấp từ vựng, câu trả lời mẫu. Học viên phải học thuộc và nói theo mẫu để có điểm cao nhờ từ vựng “khủng”. Sửa Pronunciation tại lớp, học dập khuôn, không có hệ thống.Học chi tiết về mạch ý, ngữ pháp và tự vựng 12 chủ đề. Về nhà, học viên ghi âm các bài Speaking để giảng viên chữa trực tiếp. Thực hành Speaking trong tất cả các buổi học. Gối đầu kiến thức, mở rộng vòng tròn đồng tâm.Tăng phản xạ nói một cách tự nhiên. Cuối khóa, học viên nói thuần thục Speaking Part 1 gồm 12 chủ điểm quan trọng nhất trong IELTS, 60 câu hỏi với ý tưởng linh hoạt, ngữ pháp chắc chắn, từ vựng phong phú.
Dạy các mẹo làm bài, học viên không hiểu sâu bản chất. Ở trình độ nền tảng, học viên rất khó làm được các đề thi IELTS.Chương trình học chia làm 2 kỳ. Kỳ 1 - tiếp cận 4 dạng bài chủ đạo của IELTS Reading. Kỳ 2 - tiếp cận 3 dạng bài chủ đạo IELTS Listening. Chương trình được thiết kế độc quyền bởi IZONE để học viên trình độ 3.0 - 4.0 vẫn làm được các câu hỏi trong đề thi IELTS.Ở trình độ cơ bản vẫn có thể làm quen với các dạng bài tập trong đề thi IELTS: 4 dạng quan trọng nhất của Reading và 3 dạng quan trọng nhất của Listening. Có khả năng nhận diện paraphrase trong Reading và Listening.
Không có thang đo lường chính xác kết quả học tập. Kết thúc khóa học, học viên không có định hướng cần làm gì tiếp theo.Hệ thống 4 bài kiểm tra kỳ 1 và 2 bài ôn tập kỳ 2 đo lường chính xác tiến bộ của học viên sau từng giai đoạn học tập. Giảng viên chấm, chữa bài chi tiết cho học viên, định hướng sau khóa học, hỗ trợ bất cứ khi nào học viên cần.Học viên nắm chắc kiến thức, tiến bộ của bản thân sau từng giai đoạn học để có kế hoạch ôn luyện và bổ sung kiến thức phù hợp nhất. Có kế hoạch ôn luyện cụ thể và có giảng viên hỗ trợ cho đến khi đi thi.

Chinh IELTS chưa bao giờ là một con đường dễ dàng. Tuy nhiên, hàng ngàn học viên của IZONE sau khi tốt nghiệp khóa Speaking & Writing Nền tảng đã tăng hẳn 1.0+ band điểm IELTS ở 2 kỹ năng khó nhất là Speaking & Writing. Nhờ đó thi đạt target, có được rất nhiều cơ hội lớn: trúng tuyển vào các trường Đại học top đầu, thực tập tại các công ty quốc tế, ...

làm thế nào để biết khóa IELTS s&w nền tảng phù hợp với mình?

Bài Placement Test được thiết kế riêng bởi đội ngũ chuyên môn cao từ 8.5 IELTS trở lên của IZONE sẽ giúp các bạn biết chính xác trình độ của mình và có được một lộ trình học hiệu quả.

Kiểm tra trình độ miễn phí

các chính sách dành riêng cho học viên IZONE

01

Học viên ký cam kết đầu ra bằng văn bản tại buổi khai giảng

02

Học viên được học lại miễn phí nếu không đạt điểm đầu ra

03

Học viên được hỗ trợ trọn đời về ôn luyện IELTS kể cả sau khi kết thúc khóa học

04

Học viên được tham gia miễn phí các Seminar chia sẻ chuyên môn cua IZONE

05

Học viên được học cùng giảng viên chuyên môn cao thông qua các công cụ hỗ trợ hiện đại

06

Học viên được tham gia thi thử miễn phí tại IZONE

 • Học viên đăng ký combo 3.0 - 5.0: Tặng khóa học Speaking & Writing Nền tảng trị giá 1.800.000 VNĐ.
 • Học viên đăng ký combo 5.0 - 7.0: Tặng khóa học Speaking & Writing Chuyên sâu trị giá 2.500.000 VNĐ.
 • Học viên lớp Chuyên sâu (6.0 - 7.0): Tặng khóa học Alumni, học trực tiếp với Giám đốc học thuật trị giá 2.400.000 VNĐ.
ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ

Khi bạn ghi lại thông tin, IZONE sẽ hỗ trợ trong vòng 24h. Để chủ động hơn, bạn hãy gọi cho chúng tôi.

HOTLINE 0969091503

  icon
  LỊCH KHAI GIẢNG