IZONE ĐỒNG HÀNH CÙNG TALKSHOW OUTLINE THE FUTURE

IZONE là nhà tài trợ bạc đồng hành cùng Hội sinh viên Học viện Ngân Hàng tổ chức Talkshow Outline The Future – Phác Họa Tương Lai.

Talkshow hướng đến đối tượng chính là các bạn sinh viên năm nhất, năm hai, những người mới bước vào ngưỡng cửa đại học, nhằm mục đích tư vấn, định hướng giúp các bạn có được những năm tháng đại học ý nghĩa nhất, vừa có thể học tốt, vừa được hòa mình vào các hoạt động ngoại khóa.
Chương trình có sự tham gia của đại diện hội sinh viên Học viện Ngân Hàng, đại diện nhà tài trợ học viện đào tạo IELTS IZONE anh Nguyễn Hữu Tú và các Đơn vị bảo trợ truyền thông khác cùng với hơn 500 bạn sinh viên đến từ khắp các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Cũng trong buổi talkshow, những suất học bổng, phần quà từ IZONE đã được trao cho những bạn sinh viên đạt giải trong cuộc thi viết Cảm xúc mùa thu, các bạn thủ khoa đến từ của các trường đại học trong địa bàn thành phố Hà Nội cùng với những khán giả may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Talkshow Outline The Future- Phác Họa Tương Lai đã diễn ra thành công tốt đẹp, nó đã hoàn thành mong muốn của những người thực hiện chương trình là cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp các bạn sinh viên có được những năm tháng đại học ý nghĩa nhất, bước đầu phác họa nên bức tranh tương lai của mình. Hy vọng, trên con đường theo đuổi ước mơ của các bạn, sẽ tiếp tục có sự đồng hành của IZONE.

Lịch khai giảng Icon
LỊCH KHAI GIẢNG