IZONE VÀ IDP ĐỒNG TỔ CHỨC SEMINAR: “IELTS ORIENTAION – CƠ HỘI RỘNG MỞ” RÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH THPT

Nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác chiến lược, ngày 22/08/2021 vừa qua Học viện đào tạo IELTS IZONE và IDP đồng tổ chức chuỗi seminar hướng nghiệp cho các em học sinh THPT trên ở các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Seminar với chủ đề “IELTS Orientation – Cơ hội rộng mở” giúp các em học sinh có được lộ trình rõ ràng, phương pháp hiệu quả để đạt 7.0 IELTS sau 1 năm học tập; Các bước cần chuẩn bị, các việc cần làm cho kỳ thi IELTS; Nắm được thông tin các trường đại học top đầu đang xét tuyển chứng chỉ IELTS theo điểm số cụ thể là bao nhiêu, cho những chuyên ngành nào; Cần làm những gì để theo học các chương trình tiên tiến tại bậc đại học; Có những cơ hội học bổng nào cho chương trình du học các nước Anh, Mỹ, Úc…. Sau khi tốt nghiệp THPT.

Là một trong những hoạt động chuyên nghiệp then chốt được đầu tư bài bản, Seminar đã thu hút sự tham dự của nhiều các em học sinh quan tâm, lắng nghe những chia sẻ từ thầy cô lDP, thầy cô IZONE và giảng viên Đại học Ngoại Thương. Diễn giả Seminar gồm có:

1. TS. Hoàng Ngọc Thuận, trưởng ban quản lý chương trình tiên tiến, chất lượng cao, phòng quản lý đào tạo, trường đại học Ngoại Thương.

2. Cô Nguyễn Hà Linh, Administrative Officer, Testing Services, IDP.

3. Thầy Nguyễn Tuấn Anh, chuyên viên tư vấn du học IDP.

4. Cô Khương Như Quỳnh, giảng viên, phụ trách quản lý chất lượng phòng học thuật, IZONE.

5. Cô Phạm Lan Phương, giảng viên, chuyên viên phòng học thuật, IZONE. 

Bên cạnh tham dự seminar, các em học sinh còn nhận được những suất quà vô cùng đặc biệt và có ý nghĩa đến từ IZONE và IDP, đó là:

1 học bổng toàn phần cho tất cả các khóa học tại IZONE trị giá 34.400.000 VNĐ 

1 học bổng toàn phần cho 1 khóa học bất kỳ tại IZONE trị giá 6.800.000 VNĐ

5 học bổng 30% cho khóa học bất kỳ tại IZONE.

Sách, tài liệu ôn luyện IELTS cung cấp bởi IZONE và IDP.

Seminar đã diễn ra thành công vang dội với sự tham gia của 180 em học sinh đã diễn ra sôi nổi với phần chia sẻ kiến thức về về IELTS, du học, IELTS đối với học sinh THPT trong việc xét tuyển đại học và IELTS đối với du học, thảo luận, đặt câu hỏi giữa các bạn học viên và các diễn giả. Đây cũng là dịp để em học sinh kịp thời có cơ hội trò chuyện trực tiếp với thầy cô giảng viên đại học, giảng viên IELTS, và thầy cô hội đồng tổ chức thi. Bên cạnh đó, các em được cập nhật những thông tin mới nhất về IELTS từ đó có những định hướng đúng cho con đường tương lai của bản thân.

IZONE chân thành gửi lời cảm ơn tới các thầy cô diễn giả, quý đối tác IDP đã cùng phối hợp tổ chức seminar vô cùng ý nghĩa, thiết thực và các em học sinh THPT. Kính chúc các thầy cô, đối tác sức khoẻ, thành công. Chúc các em học sinh học tốt, vững bước tương lai.

Lịch khai giảng Icon
LỊCH KHAI GIẢNG