LỄ KÝ KẾ HỢP TÁC ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CNTT GIỮA BACHKHOA-APTECH VÀ IZONE

Sáng nay, lễ ký kết hợp tác đào tạo tiếng anh chuyên ngành CNTT giữa Bachkhoa-Aptech và Học viện đào tạo IELTS IZONE đã diễn ra thành công! 

Tới tham dự lễ ký kết, về phía Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech có sự hiện diện của Ông Nguyễn Duy Quang – Giám đốc hệ thống và Ông Phạm Xuân Hiền – Trưởng phòng Đào tạo.

Về phía Học viện đào tạo IELTS IZONE là sự có mặt của Ông Nguyễn Hữu Tú – CTHĐ Thành viên IELTS IZONE và Ông Phạm Hồng Long – phụ trách đào tạo IELS IZONE. 

Trong buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, Ông Nguyễn Duy Quang – Giám đốc hệ thống có đôi lời chia sẻ: “Đây là sự kiện quan trọng đối với cả hai đơn vị, mở ra sự hợp tác trong đào tạo tiếng Anh dành cho sinh viên ngành CNTT để cùng đồng hành tạo ra đội ngũ nhân sự Công nghệ thông tin chất lượng cao cho Việt Nam”.

Với sinh viên ngành CNTT, tiếng Anh là môn kỹ năng không thể thiếu và vô cùng quan trọng. Không hề thua kém về năng lực CNTT nhưng nhân lực CNTT của Việt Nam lại gặp rào cản về giao tiếp bằng tiếng Anh, do đó cũng đánh mất cơ hội thăng tiến, onsite hay sở hữu một mức lương tầm cỡ quốc tế. 

Trong suốt 2.5 năm, lộ trình chinh phục tiếng Anh của IELTS IZONE giúp sinh viên hình thành tư duy phản xạ và thành thạo Tiếng Anh giao tiếp trong môi trường CNTT để có thể tự tin hội nhập, trở thành những chiến binh IT toàn diện, chắc kiến thức, có Tiếng Anh. Bắt tay với IELTS IZONE trong việc đào tạo Tiếng Anh, Bachkhoa-Aptech tin tưởng IELTS IZONE sẽ mang đến một làn gió thú vị của việc học tiếng Anh dành cho sinh viên Bachkhoa-Aptech.

Buổi lễ kí kết hợp tác giữa hai đơn vị đã diễn ra thành công. Những buổi học tiếng Anh của BKAP cũng đã bắt đầu! Chúc cho sự hợp tác của Bachkhoa-Aptech và IELTS IZONE sẽ thành công rực rỡ. 

IZONE xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới BACHKHOA-APTECH đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường Kiến tạo chiến binh IT toàn diện!
Chúc quý doanh nghiệp sức khỏe và thành công!!!

Lịch khai giảng Icon
LỊCH KHAI GIẢNG