[PDF+AUDIO] Review và tải miễn phí sách Mindset For IELTS

[PDF+AUDIO] Review và tải miễn phí sách Mindset for IELTS

Nếu như bạn mới bắt đầu tìm hiểu IELTS và chưa biết cuốn sách nào phù hợp với mình thì IZONE xin giới thiệu đến các bạn một series sách của NXB Cambridge – MINDSET FOR IELTS. 

Bộ sách này sẽ gồm 4 quyển nhắm đến người học ở mọi trình độ. Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng IZONE đánh giá chi tiết bộ sách này nhé.

Link download:

Link tải sách MINDSET FOR IELTS FOUNDATION PDF

Link tải MINDSET FOR IELTS LEVEL 1 (5.0-5.5 IELTS)

Link tải MINDSET FOR IELTS LEVEL 2 (6.5 + IELTS)

Link tải MINDSET FOR IELTS LEVEL 3 (7.5+ IELTS)

1. Đối tượng sử dụng sách Mindset for IELTS

Bộ sách này được xây dựng để phù hợp cho mọi đối tượng với mọi trình độ

Quyển Foundation Người học ở trình độ A2 (tương đương 3.0 IELTS)
Quyển 1 Người học ở trình độ band 4.0 muốn lên band 5.0 – 5.5
Quyển 2 Người học ở trình độ band 5.5 muốn lên band 6.5
Quyển 3 Người học ở trình độ band 6.5 muốn lên band 7.5+

Nếu các bạn chưa biết mình ở trình độ nào, hãy thử sức bản thân ở bài Test trình độ miễn phí này nhé.

2. Cấu trúc sách

Quyển Mindset for IELTS Foundation student’s Book được chia làm 10 units với các chủ đề quen thuộc như: Daily life, House and home. Riêng ở quyển Foundation, vì dành cho trình độ 3.0 band score nên người học chưa được tiếp cận nhiều với các dạng bài trong kỳ thi thật. Thay vào đó, sách sẽ giúp người học xây dựng vốn từ vựng và củng cố ngữ pháp. Sách có riêng cả một mục “Grammar and Vocabulary” ở từng unit mà các quyển sách khác trong bộ không hề có.

Bắt đầu từ quyển 1 trở đi, nội dung sách được chia làm 8 units. Người học được tiếp xúc nhiều hơn với các dạng bài trong kỳ thi thật ở cả 4 kỹ năng. 

Cấu trúc sách Mindset for IELTS

Nội dung Mindset for IELTS

3. Ưu điểm của sách

Bộ sách được thiết kế với nhiều hình ảnh sinh động, gắn với các chủ đề, gây được cảm hứng cho người học. Người học được luyện 4 kỹ năng trong cùng một quyển sách.

Đặc biệt phù hợp với các bạn có trình độ chưa cao, muốn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững bởi bộ sách sẽ đưa bạn đi từ cấp độ Foundation đến 7.5+.

4. Điểm hạn chế của sách

Nếu bạn không mua sách ở ngoài cửa hàng mà chỉ tải sách từ trên mạng về thì sẽ không có được ngân hàng mock tests của sách đâu nhé.

Download sách: 

Link tải sách MINDSET FOR IELTS FOUNDATION STUDENT’S BOOK: Click tại đây!

Link tải MINDSET FOR IELTS LEVEL 1 (5.0-5.5 IELTS): Click tại đây!

Link tải MINDSET FOR IELTS LEVEL 2 (6.5 + IELTS): Click tại đây!

Link tải MINDSET FOR IELTS LEVEL 3 (7.5+ IELTS): Click tại đây!

5. Hướng dẫn sử dụng và gợi ý cách học sách Mindset for IELTS hiệu quả

Cuốn sách Mindset for IELTS được chia các bài tasks với độ khó tăng dần để phù hợp với mục đích học và năng lực học của từng người. Vì vậy trước khi chọn học cuốn sách, bạn nên tìm hiểu về phương pháp tiếp cận của cuốn sách này, từ đó định hình được lộ trình và thời gian học cuốn sách, 

  • Nếu bạn là một người đang bắt đầu học IELTS, bạn có thể lựa chọn ôn luyện theo 4 cuốn sách Mindset for IELTS, cuốn sách sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát về kỳ thi IELTS và bao hàm cụ thể cách làm từng dạng bài.
  • Nếu bạn đang trong quá trình ôn tập để tham gia thi IELTS, bạn có thể tìm hiểu kỹ để hiểu cách tiếp cận cuốn sách. Điều này giúp bạn có thể tìm thấy những thông tin, kiến thức ôn luyện nhanh hơn và tiết kiệm thời gian học tập hơn. 

Gợi ý về phương pháp học:

  • Bạn có thể chuẩn bị thêm các cuốn sổ và bút để note lại những kiến thức quan trọng trong sách. Với các thứ tự Listening, Reading, Writing và Speaking thì bạn nên chia ra các cuốn sổ nhỏ để note lại kiến thức quan trọng hoặc khi chữa test để bạn có thể xem lại.
  • Một số chuyên gia đánh giá người học cuốn sách Mindset for IELTS sau khi hoàn thành việc học sách có thể đọc lại, học lại cuốn sách. Vì cuốn sách này chứa rất nhiều thông tin, việc lặp lại sẽ giúp bạn ngày càng trau dồi kĩ hơn kiến thức mà cuốn sách mang lại.

 

Chúc các bạn thành công!