[PDF +AUDIO] REVIEW VÀ TẢI MIỄN PHÍ SÁCH Cambridge IELTS Practice Tests (By Mark Griffiths) | IZONE

[PDF +AUDIO] REVIEW VÀ TẢI MIỄN PHÍ SÁCH Cambridge IELTS Practice Tests (By Mark Griffiths)

Bạn có một nền tảng tiếng Anh ổn và muốn tìm hiểu về đề thi IELTS, nhưng bạn không chỉ hài lòng với những cuốn sách “đề + đáp án” của các cuốn Cam 1-15, bạn muốn tìm hiểu một nguồn ôn thi mới mẻ với nhiều câu hỏi đa dạng hơn ? Hãy cùng IZONE khám phá cuốn sách Cambridge IELTS Practice Tests (By Mark Griffiths) nhé.

Link tải sách: Cambridge IELTS Practice Tests (By Mark Griffiths)

1. Đối tượng học sách:

Các bạn đang ở trình độ 6.0-6.5 trở lên trở lên, Các bạn đã học những kỹ năng, chiến thuật cần thiết cho 4 kỹ năng Listening, Reading, Speaking, Writing và nền tảng Grammar, Vocabulary, Pronunciation vững vàng cũng như các bạn đang trong giai đoạn gấp rút ôn thi IELTS, cần một nguồn đề đa dạng bên cạnh bộ Cam huyền thoại  sẽ phù hợp với cuốn sách. Nếu các bạn chưa biết mình ở trình độ nào, hãy thử sức bản thân ở bài Test trình độ miễn phí này nhé.

2. Cấu trúc sách: 

Tuy phần Listening của sách có một số format lạ, hơi khác với các đề trong Cam nhưng để bù lại, sách có bố cục rõ ràng, số lượng bài test tương đương với 3 cuốn Cam.   Cuốn sách phục vụ mục đích ôn thi, bao gồm 12 Test Academic IELTS với answer key và transcript đầy đủ. 

Đặc biệt sách còn cung cấp phần sample speaking cho cả 3 part với mỗi topic, giúp người học dễ hình dung được cách triển khai và xây dựng câu trả lời speaking thế nào

Cuối sách còn có phần writing sample giúp người đọc tiện theo dõi: 

3. Ưu điểm của sách: 

Đối với 2 kỹ năng Speaking & Writing, sách có gợi ý chi tiết cho các sample. Đặc biệt đối với kỹ năng Speaking, sách đưa ra đa dạng các topic có thể xuất hiện trong bài thi IELTS với câu trả lời khá đầy đủ, chi tiết, đây là một điểm mạnh của cuốn này so với các cuốn sách luyện đề thông thường khác (VD: Speaking Test 9 – Part 1 – ảnh 5)

Sách cung cấp một số lượng bài test phong phú, là một nguồn đề thi hữu ích với các bạn sắp thi

4. Điểm hạn chế của cuốn sách 

Format phần Listening khác so với bộ Cam, không có khoảng break trong một section (nếu như section 1 ở Cam thường là dạng note completion, thì cuốn này lại có dạng answer questions)

Answer key của sách không có phần giải thích cho Reading, người học phải chủ động tìm ra lý do

5. Cách học quyển sách 

Học cá nhân bằng cách làm lần lượt từng đề và check đáp án. Ngoài ra, học nhóm với cuốn sách cũng là một cách hay, đặc biệt với những câu hỏi phần Reading, các bạn có thể trao đổi với nhau để tìm ra đáp án.

Download sách: Click tại đây

Chúc các bạn thành công!