[PDF] Tải miễn phí sách English Grammar In Use

[PDF] Review và tải miễn phí sách English Grammar In Use có đáp án

Bạn có một nền tảng tiếng Anh ổn và muốn tìm hiểu về đề thi IELTS, nhưng bạn không chỉ hài lòng với những cuốn sách “đề + đáp án”, bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách sử dụng các cấu trúc ngữ pháp để cải thiện thêm Grammar? Hãy cùng IZONE khám phá cuốn sách Grammar In Use nhé.

Tải sách tại đây:

1. Đối tượng sử dụng sách English Grammar In Use

Người học với trình độ vỡ lòng (3.0 IELTS trở lên) sẽ phù hợp với cuốn sách English Grammar In Use.

Đối với người học có level từ 3.0 IELTS, họ đã biết một số kiến thức ngữ pháp cơ bản. Tuy nhiên, việc áp dụng những kiến thức này vẫn còn nhiều sai sót và chưa vận dụng chuẩn. Cuốn sách English Grammar In Use sẽ giúp người học có thể ôn luyện lại các kiến thức cơ bản và liền mạch. 

Đối với trình độ sơ cấp nếu các bạn chưa biết mình ở trình độ nào, hãy thử sức bản thân ở bài Test trình độ miễn phí này nhé.

2. Cấu trúc sách English Grammar In Use

Sách được thiết kế theo một cách có hệ thống, cung cấp đầy đủ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao, chia thành 145 chủ điểm ngữ pháp thông dụng cho tất cả các đối tượng.

Cấu trúc sách English Grammar In Use

Mỗi bài học đều có ví dụ và phân tích cụ thể để người học hiểu rõ được ngữ pháp, cách sử dụng như thế nào cho chính xác và đúng trong khi học.

Cấu trúc sách English Grammar In Use

 Phần bài tập đa dạng theo từng chủ điểm nên các bạn sẽ rèn được ngữ pháp vừa học vừa nâng cao ngữ pháp bản thân.

Cấu trúc sách English Grammar In Use

3. Ưu điểm của sách

  • Sách được thiết kế theo một cách có hệ thống, cung cấp đầy đủ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao
  • Bài tập đi kèm có thiết kế từ đơn giản đến nâng cao giúp bạn tự làm bài dễ hơn và phù hợp với nhiều đối tượng học viên.
  • Giúp cho người đọc hiểu chi tiết và tránh gây nhầm lẫn cho người đọc về các hiện tượng ngữ pháp khó 
  • Đặc biệt : Quyển sách còn góp phần không nhỏ trong việc giúp các bạn nâng cao và bổ sung thêm vốn từ của mình thông qua mục Index – thống kê tổng hợp nghĩa và cách sử dụng tất cả cụm từ vựng tiếng Anh thông dụng.

4. Cách học sách English Grammar In Use tốt nhất

Vì cuốn sách không phân loại thứ tự chủ điểm dễ và khó riêng nên ngược đọc nên lựa chọn những chủ điểm ngữ pháp mà bản thân gặp khó khăn để học trước.

Các bạn nên sử dụng mục Study guide ở trang 326 để có định hướng rõ ràng hơn cho lộ trình học của bản thân. 

Hãy tích cực làm các bài tập trong sách theo từng chủ điểm và kiểm tra đáp án sau khi đã hoàn thành. 

Ngoài ra, vì quyển sách ngữ pháp này được viết hoàn toàn bằng Tiếng Anh, sẽ giúp các bạn có thể làm quen với việc đọc sách bằng Tiếng Anh, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nền tảng cho khả năng Reading của các bạn sau này.

5. Download sách English Grammar in Use PDF + Audio miễn phí

Trên đây là tổng quan thông tin về cuốn English Grammar in Use cũng như link tải sách PDF miễn phí. Chúc bạn lựa chọn được cuốn sách phù hợp và ôn tập Tiếng Anh hiệu quả.