[PDF] REVIEW VÀ TẢI MIỄN PHÍ SÁCH PHRASAL VERBS WORKBOOK | IZONE

[PDF] REVIEW VÀ TẢI MIỄN PHÍ SÁCH PHRASAL VERBS WORKBOOK

Bạn muốn tăng band điểm IELTS Speaking? Bạn muốn thay thế những từ vựng “sách giáo khoa” bằng cách nói chuyện ngầu hơn, tự nhiên hơn như người bản xứ? Hoặc thậm chí chém gió, chọc cười những người bạn nước ngoài?

Đội ngũ IZONE xin giới thiệu đến các bạn một cuốn sách rất tuyệt vời cho việc học Phrasal Verb – Đó chính là cuốn PHRASAL VERB WORKBOOK – HELPING LEARNERS WITH REAL ENGLISH.

Cuốn sách này chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn muốn gây ấn tượng với giám khảo, không chỉ chọn lọc những Phrasal Verbs được sử dụng thường xuyên bởi người bản xứ, cuốn sách còn kèm theo những câu Jokes (câu đùa) đời thường khiến cho việc học của các bạn sẽ không bị nhàm chán đâu nhé! 

Link download:  Phrasal Verbs Workbook 

1. Đối tượng sử dụng 

Sách phù hợp cho những bạn đã có vốn từ vựng cơ bản, muốn tiếp cận với lối nói chuyện tự nhiên của người bản ngữ thông qua Phrasal Verb.

Cụ thể hơn, do sách được viết hoàn toàn bằng Tiếng Anh và không có chú thích bằng Tiếng Việt, vì vậy sẽ gây khó khăn cho các bạn có trình độ dưới 4.0 IELTS. Nếu các bạn chưa biết mình ở trình độ nào, hãy thử sức bản thân ở bài Test trình độ miễn phí này nhé.

2. Cấu trúc sách 

Các Unit chính được phân loại theo giới từ. Trong mỗi unit, các bạn sẽ được học những phrasal verbs phổ biến của từng giới từ này được chia thành những nhóm nghĩa khác nhau, kèm theo bài tập luyện tập từng mục nhỏ và ôn tập lại sau mỗi Unit lớn.

3. Ưu điểm của sách

  • Phrasal Verb Workbook sẽ cung cấp cho các bạn những phrasal verbs của các giới từ phổ biến, gồm bài tập luyện tập đa dạng phong phú, có độ lặp lại 1 từ trong nhiều ngữ cảnh khác nhau giúp bạn hiểu và ghi nhớ từ vựng.
  • Mục Jokes (những câu đùa) sử dụng những phrasal verbs đã học trong Unit giúp bạn tiếp cận gần hơn với văn hóa người bản xứ.
  • Revision (ôn lại) cuối mỗi unit giúp tăng sự ghi nhớ từ.
  • Sách kèm answer key (Đáp án) giúp các bạn tự học từ vựng tại nhà.

4. Điểm hạn chế của sách

  • Sách toàn bộ bằng tiếng Anh, không có chú thích tiếng Việt nên sẽ gây khó khăn cho các bạn thuộc trình độ dưới 4.0.
  • Không có chú giải nghĩa của từng phrasal verb được học trong unit nên các bạn cần tự tra từ để hiểu nghĩa trước khi làm bài. Từ điển có thể tra được phrasal verb cũng cần là từ điển Anh-Anh. IZONE khuyến khích các bạn sử dụng từ điển Online Oxford Dictionary để tra từ cho chuẩn nhé!

Download sách: Click tại đây!

Chúc các bạn thành công!