[PDF] REVIEW VÀ TẢI MIỄN PHÍ SÁCH Word by Word Dictionary | IZONE

[PDF] REVIEW VÀ TẢI MIỄN PHÍ SÁCH Word by Word Dictionary

Bạn có một nền tảng tiếng Anh ổn và muốn tìm hiểu về đề thi IELTS, nhưng bạn không chỉ hài lòng với những cuốn sách “đề + đáp án”, bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách sử dụng các từ vựng để cải thiện thêm trình độ Vocabulary của mình? Hãy cùng IZONE khám phá cuốn sách Word by Word Dictionary nhé.

Link tải sách: Word by Word Dictionary

1. Đối tượng học sách

Các bạn Beginner thì nền tảng vocab còn khá yếu, và học từ vựng còn cảm thấy nhiều khó khăn. Nếu các bạn chưa biết mình ở trình độ nào, hãy thử sức bản thân ở bài Test trình độ miễn phí này nhé.

2. Cấu trúc sách

Bạn có thể xem qua mục lục mà chọn bất kì 1 chủ đề nào mà bạn đang thiếu vocab hay thấy hứng thú để học chứ không cần theo thứ tự

Ngoài ra trong sách có một lượng từ vựng cơ bản rất lớn, có thể giúp người học có được nền tảng cốt lõi nhất định trong Tiếng Anh

Bên cạnh đó, sách còn bao gồm các hình ảnh minh họa giúp cho việc nhớ từ hiệu quả hơn vì cách  tiếp cận từ vựng bằng hình ảnh là 1 trong những học từ vựng hiệu quả nhất.

Ngay bên dưới mỗi phần kiến thức là đoạn hội thoại giúp chúng mình dễ hiểu về ngữ cảnh dùng từ vựng.

3. Ưu điểm

  • Học độc lập các chủ điểm từ vựng để chủ động theo mục đích học của từng người 
  • Cung cấp một lượng lớn từ vựng cho người học 
  • Phần mục lục: khác với các sách khác phần mục lục thường chỉ là list các nội dung sẽ học. Mục lục của cuốn từ điển hình ảnh này còn có thêm 1 list các câu hỏi liên quan đến chủ điểm để chúng mình luyện tập Speaking sử dụng các từ vựng trong chủ điểm tương ứng.
  • Có lượng bài tập ngắn mà chất lượng.

4. Cách học sách

Nghe audio và tập phát âm cho chuẩn. Sau đó tự tạo các flashcard cho từ vựng của topic đó. Làm bài tập trong Workbook và kiểm tra lại bằng Flashcard các bạn vừa tự tạo

Lưu ý: Vì từ vựng được sắp xếp theo các topic độc lập, nên phải thường xuyên ôn tập lại do sẽ không gặp lại các từ vựng đó ở các bài khác. Nhưng vì là học qua hình ảnh nên không ngại đâu các bạn nhé, vừa học vừa giải trí.

Download sách: Click tại đây để tải

Chúc các bạn thành công!