[PDF] REVIEW VÀ TẢI MIỄN PHÍ SÁCH Writing for Ielts Collins | IZONE

[PDF] REVIEW VÀ TẢI MIỄN PHÍ SÁCH Writing for Ielts Collins

Nối tiếp series các cuốn sách giúp IELTS learners đạt được giấc mơ 7.0+, IZONE sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn một cuốn sách chuyên về kỹ năng Writing.  Rõ ràng Writing luôn là một kỹ năng khó nhằn trong kỳ thi IELTS, không những kỹ năng này cần thời gian luyện tập mà còn phải có nguồn tài liệu học chất lượng. Vì vậy, Writing For IELTS chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho các bạn muốn nâng trình Writing của mình.

Link download sách: Writing for Ielts Collins

1. Đối tượng sử dụng

Cuốn sách này phù hợp với các bạn đang ở trình độ 5 – 5.5 band score và muốn cải thiện điểm lên 7.0+ IELTS.  Nếu các bạn chưa biết mình ở trình độ nào, hãy thử sức bản thân ở bài Test trình độ miễn phí này nhé.

Units 1 – 11: của sách được chia làm 3 phần, giúp người học đi từ việc hấp thụ từ vựng đến việc viết các bài Task 1 và Task 2 hoàn chỉnh.

  • Part 1: Cung cấp những từ vựng liên quan đến chủ đề học cùng với những cách diễn đạt và từ vựng học thuật nhất cho phần thi Writing. Các bài tập của phần này sẽ giúp bạn sử dụng nguồn từ vựng trong nhiều văn cảnh mà có thể xuất hiện trong bài thi.
  • Part 2: Có các bài tập và hướng dẫn giúp bạn từng bước nắm được cấu trúc của 2 tasks trong Writing. Bạn sẽ được học các cấu trúc ngữ pháp và cách diễn đạt hiệu quả cho phần thi này thông qua những ví dụ và bài tập.
  • Part 3: mô phỏng lại Task 1 và Task 2 trong phần thi Writing thật. Đây là cơ hội để bạn áp dụng các kiến thức vừa học.

Unit 12 trong sách sẽ giống với Part 3 của các units trước đó khi đưa ra 2 tasks trong phần thi Writing để người học thực hành.

Sách sẽ có answer key cho các bài tập và câu trả lời mẫu cho các phần writing tasks ở Part 3.

3. Ưu điểm của sách

  • Người học liên tục được luyện viết Task 1 và Task 2 qua các units.
  • Về phần writing task ở các units, sách còn cung cấp thêm câu trả lời mẫu cho 1 trong 2 tasks với hướng dẫn chi tiết về cách triển khai ý, từ vựng, …
  • Kiến thức được áp dụng ngay vào việc viết bài trong từng unit.

4. Điểm hạn chế của sách

  • Do khối lượng kiến thức khá nhiều, dễ làm người học bị hoang mang không biết học từ đâu. 
  • Bên cạnh đó, sách được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh nên đôi khi cũng là một cản trở nhỏ cho người học.

Download sách: Click tại đây 

Chúc các bạn thành công!