[PDF+Audio] IELTS Testbuilder 1&2 - Vừa làm đề vừa lên trình tiếng Anh | IZONE

[PDF+Audio] IELTS Testbuilder 1&2 – Vừa làm đề vừa lên trình tiếng Anh

Bạn có một nền tảng tiếng Anh ổn và muốn tìm hiểu về đề thi IELTS, nhưng bạn không chỉ hài lòng với những cuốn sách “đề + đáp án”, bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách làm bài tối ưu trong từng dạng đề? Hãy cùng IZONE khám phá bộ 2 cuốn sách Ielts Testbuilder 1&2 nhé.

Link tải sách:
Book 1
Book 2

1. Đối tượng học sách:

Những bạn đang ở trình độ 6.5+ IELTS. Nếu các bạn chưa biết mình ở trình độ nào, hãy thử sức bản thân ở bài Test trình độ miễn phí này nhé.

2. Cấu trúc sách

Mỗi cuốn Ielts Testbuilder gồm 4 đề IELTS chi tiết, kèm theo các bài tập bổ trợ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng làm từng dạng bài trong đề. Cùng cuốn sách đem lại cho các bạn những gì nhé:

Mở đầu là những kiến thức và bài tập nhẹ nhàng về từ vựng:

Sau khi hoàn thành một dạng bài bất kỳ, bạn không cần phải làm tiếp toàn bộ đề thi. Sách sẽ yêu cầu bạn làm một bài tập bổ trợ liên quan đến dạng bài vừa xong. Bạn sẽ vừa hiểu thêm về nội dung đề, vừa tăng kiến thức và kỹ năng làm bài:

Khi bạn đã làm xong bài tập bổ trợ, sách sẽ hướng dẫn bạn làm lại đề bài một lần với kiến thức và kỹ năng vừa được nâng cao, rồi mới xem đáp án. Rất chi tiết và bài bản phải không nào?

Sau 4 đề thi cùng các bài tập bổ trợ, các bạn đã được giới thiệu chi tiết từng dạng bài chi tiết của bài thi IELTS và cách làm tốt từng dạng bài đó. Hãy làm theo những hướng dẫn từng bước trong sách, và bạn đã sẵn sàng hơn cho kì thi IELTS cân não rồi đó!

Download sách:

Book 1
Book 2

Chúc các bạn thành công!