[PDF+AUDIO] REVIEW VÀ TẢI MIỄN PHÍ SÁCH Cutting Edge Starter | IZONE

[PDF+AUDIO] REVIEW VÀ TẢI MIỄN PHÍ SÁCH Cutting Edge Starter

Bạn có một nền tảng tiếng Anh ổn và muốn tìm hiểu về đề thi IELTS, nhưng bạn không chỉ hài lòng với những cuốn sách “đề + đáp án”, bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về sách có thể hỗ trợ bạn phát triển không chỉ từ vựng, ngữ pháp mà còn cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) với kiến thức rất cơ bản? Hãy cùng IZONE khám phá cuốn sách Cutting Edge Starter nhé. 

Link tải sách: Cutting Edge Starter 

1. Đối tượng học sách:  

Các bạn đang ở trình độ 3.0 – 4.0 IELTS sẽ phù hợp với cuốn sách.Với những bạn đang ở trình độ 3.0 – 4.0 IELTS, việc nhảy vào học ngay những cuốn sách nặng về IELTS sẽ dễ gây chán nản, dẫn đến hiệu quả học không cao. Thay vì vậy, cuốn “Cutting Edge Starter” được thiết kế để hỗ trợ bạn phát triển không chỉ từ vựng, ngữ pháp mà còn cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) với kiến thức rất cơ bản. Nếu các bạn chưa biết mình ở trình độ nào, hãy thử sức bản thân ở bài Test trình độ miễn phí này nhé.

2. Cấu trúc sách

Sách được chia ra làm 12 modules. Mỗi module sẽ có một chủ đề chính, được triển khai xuyên suốt cả module.

Mỗi module lại gồm 6 phần: Grammar, Vocabulary, Reading and Listening, Speaking task, Writing và Real life. Phần Real life của mỗi module sẽ giúp cho người học làm quen với những ứng dụng của kiến thức đã học trong thực tế cuộc sống qua những hoạt động đa dạng. 

Ví dụ: Trong Module 3 của sách, phần Real life sẽ giới thiệu với người học cách hỏi và trả lời giá tiền đồ ăn, cách gọi đồ ăn trong một quán ăn. Ngoài ra, khi kết thúc một module, người học còn được ôn lại kiến thức qua phần “Do you remember?”

Đặc biệt, sau mỗi 4 module, người học tiếp tục có cơ hội ôn lại kiến thức của 4 module đã học qua phần Consolidation Module. Cuối sách là phần tổng hợp ngữ pháp của cả 12 modules cũng như phần scripts cho các audio trong sách.

3. Ưu điểm của sách 

Mỗi module trong sách giúp người học luyện tập được hết 4 kỹ năng trong tiếng Anh cũng như phần từ vựng, ngữ pháp và phát âm.

Cấu trúc của sách có tính liên kết cao. Chủ đề của mỗi module được áp dụng trong tất cả các phần của module đó, giúp người học nắm được cách áp dụng các kỹ năng vào chủ đề tương ứng.

Hệ thống ôn tập kiến thức được lặp lại nhiều lần giúp người học nhớ kiến thức hơn.

2 cuốn sách đi kèm là Workbook và Vocabulary Book hỗ trợ người học tối đa trong việc ghi nhớ kiến thức.

4. Điểm hạn chế của sách 

Không liên quan trực tiếp đến IELTS nên phù hợp hơn với các bạn đang muốn cải thiện tiếng Anh trước khi bắt tay vào học IELTS.

5. Cách học với sách 

Học theo trình tự các module trong sách. Sau khi học xong mỗi module, các bạn nên làm thêm quyển Cutting Edge Starter Workbook và Vocabulary Book để ghi nhớ các kiến thức một cách tốt nhất.

Ở phần speaking, bạn nên luyện tập với một hoặc hai người bạn nữa để hoạt động trở nên hấp dẫn hơn.

Download sách: Click tại đây

Chúc các bạn thành công!