[PDF+AUDIO] REVIEW VÀ TẢI MIỄN PHÍ SÁCH Oxford Learner Word Skill Advanced | IZONE

[PDF+AUDIO] REVIEW VÀ TẢI MIỄN PHÍ SÁCH Oxford Learner Word Skill Advanced

Hôm nay, IZONE sẽ đem tới cho các bạn một cuốn sách “đỉnh của chóp” về từ vựng và được biên soạn bởi một trong những NXB lừng danh của thế giới – OXFORD. Cuốn sách LEARNER WORD SKILL (OXFORD) được đánh giá là một trong những đầu sách có chất lượng hàng đầu, giúp các bạn cải thiện vốn từ vựng của mình. Vậy tại sao cuốn sách này lại được đánh giá cao như vậy, hãy cùng IZONE tìm hiểu chi tiết về cuốn sách này nhé!

Link tải sách: Oxford Learner Word Skill Advanced

1.  Đối tượng học sách

Do sách nằm ở trình độ advanced (nâng cao), vì vậy sách sẽ phù hợp cho những bạn đang ở trình độ (6.0-6.5 IELTS) và mong muốn đạt được 7.5+ IELTS. Nếu các bạn chưa biết mình ở trình độ nào, hãy thử sức bản thân ở bài Test trình độ miễn phí này nhé.

2. Cấu trúc sách

Sách được chia thành các chủ đề lớn (11 chủ đề), trong các chủ đề lớn sẽ có các chủ đề nhỏ hơn, và nhìn chung là dù bạn có đang cần kiếm tìm từ vựng về bất kì 1 chủ đề nào thì cũng có thể tìm được trong cuốn này.

Từ các chủ đề quen thuộc như Hobby, relationship, people, lifestyles đến các chủ đề rất hóc búa như Crimes, government, energy conservation…

Với mỗi chủ đề, sách sẽ cung cấp phần lý thuyết, đưa ra các từ vựng, và đương nhiên rồi, các bạn sẽ được luyện tập những từ vựng này với các bài tập.

3. Ưu điểm của sách

Các chủ điểm trong sách đều gần gũi với cuộc sống hàng ngày và có các trường từ vựng phù hợp cho IELTS Speaking Part 1, 2 (Ví dụ như: Learning, Daily life, Media and Entertainment, Describing things)
Các dạng bài tập, chủ đề phong phú, sáng tạo, thiên về tự học để người học chủ động nhớ từ (Từ vựng không phải dạng khô khan đâu nha, mà khá là hữu dụng cho các bạn đó như cách viết thư, các từ hay dùng trong đám cưới, phrasal verb thông dụng,…)
Đĩa CD có phần mềm học bổ trợ cho sách (audio kèm theo hình ảnh, bài tập gap fill, notebook ảo đi kèm dễ ghi chép)
Sách cung cấp nhiều ví dụ cụ thể giúp người học hiểu ngữ cảnh của từng từ, kết hợp hình ảnh sinh động lôi cuốn

4. Điểm hạn chế của sách

Lượng bài tập để làm quen với từ vựng còn ít, mà số lượng từ vựng mỗi bài lại khá nhiều, vì vậy các bạn cần phải học từ vựng và luyện tập thường xuyên để không quên từ vựng nhé! 

Download sách: 

Click tại đây 

Chúc các bạn thành công!